TH | EN

คุ้มสุดๆ!!!เพียง 3,290฿ กับ 2 ใน10 แพ็คเกจสุดยอดทรีทเมนท์แก้ทุกปัญหาที่จะบดบังความงามในตัวคุณ สลายเซลลูไลท์ หน้าอ่อนวัย@Beauty Queen - พัฒนาการ

93 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
51,000 ฿
3,290 ฿
12 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 18 มิถุนายน 2013 - 30 กันยายน 2013
ที่ตั้ง แม็กซ์แวลู พัฒนาการ

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2556 - 30 กันยายน 2556 เท่านั้น
- ลูกค้า 1 ท่าน สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบและสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้อื่นได้
- สามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้
- Voucher 1 ใบ สำหรับการเข้ารับบริการแพ็คเกจความงาม โดยสามารถเลือกจาก 2 ใน 10 แพ็คเกจ ดังต่อไปนี้
***แพ็คเกจ A : The surrender of cellulite (สลายเซลล์ลูไลท์ขัดผิวเพื่อลดปัญหาผดผื่นสิว ผิวเปลือกส้ม) จำนวน 16 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 4 ครั้ง)
***แพ็คเกจ B : Operating successfully lose fat (ขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสม กระชับสัดส่วน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน)จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
***แพ็คเกจ c: Not fat and not just weight (สลายไขมันด้วยคลื่นที่มีความถี่สูง เหมาะสำหรับผู้ไขมันสะสมมาก)จำนวน 14 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 4 ครั้ง)
***แพ็คเกจ D : Organize shapes Program (จัดรูปร่างให้เป๊ะ พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของน้ำเหลืองและโลหิตในร่างกายดีขึ้น)จำนวน 15 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 5 ครั้ง)
***แพ็คเกจ E : The fascinating Man with six pact abs(สร้างซิกแพคให้รูปร่างดูดีสมบูรณ์แบบ) จำนวน 12 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 3 ครั้ง)
***แพ็คเกจ F : welcome back face and neck lift with gold spoons (ผิวหน้าและลำคอเต่งตึง เพิ่มคอลลาเจนและวิตามิน ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูและยืดอายุผิวให้คงความอ่อนเยาว์) จำนวน 15 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 3 ครั้ง)
***แพ็คเกจ G : Spa Relaxing massages scrub and open(ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าและคืนสมดุลให้ผิวกาย เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาว คุณแม่หลังคลอด) จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
***แพ็คเกจ H : Bust perfect lift up (ขยายขนาดทรวงอกได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ลดอาการหย่อนคล้อย)จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
***แพ็คเกจ I : Facial rejuvenation program (ปรับโครงสร้างหน้าให้อ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน )จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
***แพ็คเกจ J: Ultrasonic slim body(สลายเซลลูไลท์เพิ่มการไหลเวียนระบบของเหลวในร่างกาย เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดหรือผู้ที่เคยผ่านการทายาลดน้ำหนัก ) จำนวน 15 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 3 ครั้ง)

- เปิดบริการทุกวัน: 10.30 น. – 20.30 น. (รับคิวสุดท้าย 19.30 น.) (สำหรับวันหยุดพิเศษและวันหยุดนักขัตฤกษ์ กรุณาสอบถามโดยตรงกับทางคลินิก)
- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-321-1455, 081-356-7211, 086-0037772
- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้นจะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้


รายละเอียด

Details :

แพ็คเกจ A : The surrender of cellulite สลายเซลล์ลูไลท์ขัดผิวเพื่อลดปัญหาผดผื่นสิว ผิวเปลือกส้ม (มูลค่า 51,000.-) จำนวน 16 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 4 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. การเดรนน้ำเลือง จะใช้เครื่องนวดสูญญากาศ นวดไปตามจุดต่อมน้ำเหลืองภายในร่างกาย ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
2. การใช้เครื่องดูดเซลลูไลท์ ดูดไขมันส่วนเกิน ผิดเปลือกส้มให้ถูกขับออกมาในรูปแบบของเสีย โดยใช้เครื่องดูดสูญญากาศ จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
3. การใช้คลื่นอินฟาเรทในการสลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา น่อง แผ่นหลัง จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
4. การใช้ผ้ายืดชุบโซลูชั่นในการสลายไขมัน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิลดต่ำลง และดึงไขมันมาใช้ในการเผาผลาญ ช่วยในเรื่องของการเฟริ์ม การกระชับ จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
หมายเหตุ : ทุกทรีทเม้นท์ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที รวม 120 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ B : Operating successfully lose fat ขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสม กระชับสัดส่วน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (มูลค่า 42,5000.-) จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)

ประกอบไปด้วย
1. การเดรนน้ำเลือง จะใช้เครื่องนวดสูญญากาศ นวดไปตามจุดต่อมน้ำเหลืองภายในร่างกาย ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น จำนวน 2 ทรีทเม้นท์
2. การนวดให้ไขมันแตกตัว เนื่องจากร่างกายมีการสะสมไขมันมาเป็นระยะเวลานาน จึงต้องทำให้ไขมันแตกตัวก่อน เพื่อง่ายต่อการย่อยสลาย ใช้เวลานวด 60 นาที จำนวน 2 ทรีทเม้นท์
3. การเข้าผ้าห่มอินฟาเรท เพื่อช่วยในเรื่องของการสลายไขมัน ดีท๊อค และขับของเสีย และช่วยในเรื่องการกระตุ้นการเร่งระบบการเผาผลาญของชั้นไขมันได้ดียิ่งขึ้น สามารถเผาผลาญพลังงานได้ 900 กิโลแคลลอลี่ ต่อการทำ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการทำ 90 นาที จำนวน 2 ทรีทเม้นท์
4. การใช้คลื่นไมโครเคอเรน ในการสลายไขมัน ช่วยในเรื่องของการเฟริ์มกระชับ เปลี่ยนมวลไขมันให้เป็นมวลกล้ามเนื้อเพื่อเป็นการทดแทนการออกกำลังกาย สามารถเผาผลาญพลังงานได้ 900 กิโลแคลลอลี่ ต่อการทำ 1 จุด จำนวน 2 ทรีทเม้นท์
5. การใช้ผ้ายืดชุบโซลูชั่นในการสลายไขมัน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิลดต่ำลง และดึงไขมันมาใช้ในการเผาผลาญ ช่วยในเรื่องของการเฟริ์ม การกระชับ จำนวน 2 ทรีทเม้นท์
หมายเหตุ : ทุกทรีทเม้นท์ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที (ยกเว้น ข้อ 2,3) รวม 240 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ C: Not fat and not just weight สลายไขมันด้วยคลื่นที่มีความถี่สูง เหมาะสำหรับผู้ไขมันสะสมมาก (มูลค่า 47,500.-) จำนวน 14 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 4 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. การนวดให้ไขมันแตกตัว เนื่องจากร่างกายมีการสะสมไขมันมาเป็นระยะเวลานาน จึงต้องทำให้ไขมันแตกตัวก่อน เพื่อง่ายต่อการย่อยสลาย จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
2. การใช้คลื่นวิทยุในการสลายไขมันที่สะสมมาเป็นระยะเวลานาน คลื่นวิทยุสามารถลงได้ลึกถึงไขมันชั้นที่ 3 ทำให้สามารถย่อยสลายไขมันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จำนวน 2 ทรีทเม้นท์
3. การใช้คลื่นอินฟาเรทในการสลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา น่อง แผ่นหลัง จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
4. การใช้ผ้ายืดชุบโซลูชั่นในการสลายไขมัน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิลดต่ำลง และดึงไขมันมาใช้ในการเผาผลาญ ช่วยในเรื่องของการเฟริ์ม การกระชับ จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
หมายเหตุ : ทุกทรีทเม้นท์ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที รวม 120 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ D : Organize shapes Program จัดรูปร่างให้เป๊ะ พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของน้ำเหลืองและโลหิตในร่างกายดีขึ้น (มูลค่า 49,500.-) จำนวน 15 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 5 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. การเดรนน้ำเลือง จะใช้เครื่องนวดสูญญากาศ นวดไปตามจุดต่อมน้ำเหลืองภายในร่างกาย ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น จำนวน 5 ทรีทเม้นท์
2. การเข้าโดมอินฟาเรท เพื่อช่วยในเรื่องของการสลายไขมัน ดีท๊อค และขับของเสีย และช่วยในเรื่องการกระตุ้นการเร่งระบบการเผาผลาญของชั้นไขมันได้ดียิ่งขึ้น สามารถเผาผลาญพลังงานได้ 900 กิโลแคลลอลี่ ต่อการทำ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการทำ 90 นาที จำนวน 5 ทรีทเม้นท์
3. การใช้คลื่นไมโครเคอเรน ในการสลายไขมัน ช่วยในเรื่องของการเฟริ์มกระชับ เปลี่ยนมวลไขมันให้เป็นมวลกล้ามเนื้อเพื่อเป็นการทดแทนการออกกำลังกาย สามารถเผาผลาญพลังงานได้ 900 กิโลแคลลอลี่ ต่อการทำ 1 จุด จำนวน 5 ทรีทเม้นท์
หมายเหตุ : ทุกทรีทเม้นท์ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที (ยกเว้น ข้อ 2) รวม 150 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ E : The fascinating Man with six pact abs สร้างซิกแพคให้รูปร่างดูดีสมบูรณ์แบบ (มูลค่า47,500.-) จำนวน 12 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 3 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. การใช้คลื่นอินฟาเรทในการสลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา น่อง แผ่นหลัง จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
2. การใช้คลื่นไมโครเคอเรน ในการสลายไขมัน ช่วยในเรื่องของการเฟริ์มกระชับ เปลี่ยนมวลไขมันให้เป็นมวลกล้ามเนื้อเพื่อเป็นการทดแทนการออกกำลังกาย สามารถเผาผลาญพลังงานได้ 900 กิโลแคลลอลี่ ต่อการทำ 1 จุด จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
3. การใช้ผ้ายืดชุบโซลูชั่นในการสลายไขมัน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิลดต่ำลง และดึงไขมันมาใช้ในการเผาผลาญ ช่วยในเรื่องของการเฟริ์ม การกระชับ จำนวน 4 ทรีทเม้นท์
หมายเหตุ : ทุกทรีทเม้นท์ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที รวม 90 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ F : welcome back face and neck lift with gold spoons ผิวหน้าและลำคอเต่งตึง เพิ่มคอลลาเจนและวิตามิน ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูและยืดอายุผิวให้คงความอ่อนเยาว์ (มูลค่า 44,500.-) จำนวน 15 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 3 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย

1. ทำความสะอาดผิวหน้าเปิดรูขุมขน และนวดเปิดตอมน้ำเหลือง เดรน และขับของเสีย ดีท็อคใบหน้า เผื่อเป็นการล้างสารพิษ
2. สคับ ผลัดเซลล์ผิดที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ด้วยกรดผลไม้ที่มี AHA เผื่อใบหน้าขาว สว่าง กระจ่างใส
3. โอโซนเปิดรูขุมขน ดูดสิวเสี้ยน สิ่งอุดตัน สิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้หลุดลอกออก ด้วยโอโซนน้ำแร่บริสุทธิ์
4. ลงเครื่อง FONO เพื่อเป็นการกระตุ้น การสร้างคอลลาเจน บำรุงผิวหน้า ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอย เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้า
5. มาร์คทองคำบริสุทธฺ์ เพื่อเป็นการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดเรือนริ้วรอย ผิวขาว สว่าง กระจ่างใส
หมายเหตุ : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาในการทำ 120 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็กเกจ G : Spa Relaxing massages scrub and open pore ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าและคืนสมดุลให้ผิวกาย เหมาะสำหรับว่าที่เจ้าสาว คุณแม่หลังคลอด (มูลค่า 36,000.-) จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. เข้าตู้อบสมุนไพร เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 11 ชนิด
2. สคับสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของเกลือ ประกอบไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ สมุนไพร ข้าวโอ๊ด สารอาหารบำรุงผิว ช่วยในเรื่องของการผลัดเซล์ลผิวที่หมองคล้ำให้หลุดลอกออกพร้อมสารอาหารบำรุงทำให้ผิวชุ่มชื่น
3. มาร์คโคลนแดง+มาร์คนมสด ช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้สดใส ชุ่มชื่น ขาวสว่าง กระจ่างใสพร้อมสารอาหารบำรุงผิว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ จนลืม....ไปเลยว่าผิวคุณอายุเท่าไหร่
4. อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ช่วยเติมสารอาหารพร้อมการบำรุงผิว ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยระบบน้ำวนในอ่างจากุดชี่
5. การนวดอโรม่า เพื่อเป็นการบำบัดอาการเมื่อยล้า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอโรม่าสูตรเฉพาะของบิวตี้ควีน เพื่อเพื่มการผ่อนคลายและเป็นการบำรุงในตัว
หมายเหตุ : ระยะเวลาในการทำ 210 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ H : Bust perfect lift up ขยายขนาดทรวงอกได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ลดอาการหย่อนคล้อย ( มูลค่า 33,500.-) จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย

1. ทำความสะอาดผิว พร้อมครีมบำรุงสูตรลับเฉพาะของบิวตี้ควีน
2. การนวดมือ พร้อมกับลงครีมสูตรลับเฉพาะของบิวตี้ควีน เพื่อเพิ่มความเต่งตึง กระชับ เข้ารูป
3. การใช้เครื่องนวดสูญญากาศ เพื่อเป็นการเพิ่มความกระชับ และเก็บเนื้อบริเวณส่วนเกินให้เข้ารูป และเพิ่มขนาด
4. การใช้คลื่นไมโครเคอเรน เพื่อเป็นการเฟริ์ม กระชับ สำหรับหน้าอกที่หย่อนคล้อย ไม่ได้รูป ให้เฟริ์มกระชับ เต่งตึงและได้รูป
5. การบำรุงผิวในขั้นตอนสุดท้าย ด้วยผลิตภัณฑ์ของบิวตี้ควีน เพื่อหน้าอก ที่ตึงกระชับ เข้ารูป รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
หมายเหตุ : ระยะเวลาในการทำ 90 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ I : Facial rejuvenation program ปรับโครงสร้างหน้าให้อ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (มูลค่า 42,000.-) จำนวน 10 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 2 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. ทำความสะอาดผิวหน้าเปิดรูขุมขน และนวดเปิดตอมน้ำเหลือง เดรน และขับของเสีย ดีท็อคใบหน้า เผื่อเป็นการล้างสารพิษ
2. สคับ ผลัดเซลล์ผิดที่ตายแล้วให้หลุดลอกออก ด้วยกรดผลไม้ที่มี AHA เผื่อใบหน้าขาว สว่าง กระจ่างใส
3. โอโซนเปิดรูขุมขน ดูดสิวเสี้ยน สิ่งอุดตัน สิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้หลุดลอกออก ด้วยโอโซนน้ำแร่บริสุทธิ์
4. การลงเครื่องโดยการใช้คลื่นวิทยุในการเปิดต่อมน้ำเหลืองเพื่อเป็นการเดรนและขับของเสีย จากนั้นจะใช้คลื่นวิทยุในการสลายไขมันบนใบหน้าเพื่อเป็นการยกกระชับ เสริมสร้างคอลลาเจน สลายผังผืด และช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยการใช้เจลทองคำบริสุทธิ์
5. มาร์คทองคำบริสุทธฺ์ เพื่อเป็นการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดเรือนริ้วรอย ผิวขาว สว่าง กระจ่างใส
หมายเหตุ : เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาในการทำ 150 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

แพ็คเกจ J : Ultrasonic slim body สลายเซลลูไลท์เพิ่มการไหลเวียนระบบของเหลวในร่างกาย เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอดหรือผู้ที่เคยผ่านการทายาลดน้ำหนัก (มูลค่า 48,500.-) จำนวน 15 ทรีทเม้นท์ (จำนวน 3 ครั้ง)
ประกอบไปด้วย
1. การเดรนน้ำเลือง จะใช้เครื่องนวดสูญญากาศ นวดไปตามจุดต่อมน้ำเหลืองภายในร่างกาย ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น จำนวน 3 ทรีทเม้นท์
2. การนวดให้ไขมันแตกตัว เนื่องจากร่างกายมีการสะสมไขมันมาเป็นระยะเวลานาน จึงต้องทำให้ไขมันแตกตัวก่อน เพื่อง่ายต่อการย่อยสลาย จำนวน 3 ทรีทเม้นท์
3. การใช้คลื่นอัลตร้าซาวน์ ในการสลายไขมัน ลดอาการบวมน้ำ ผิวเปลือกส้ม เหมาะสำหรับคุณแม่หลังคลอด จำนวน 3 ทรีทเม้นท์
4. การเข้าโดมอินฟาเรท เพื่อช่วยในเรื่องของการสลายไขมัน ดีท๊อค และขับของเสีย และช่วยในเรื่องการกระตุ้นการเร่งระบบการเผาผลาญของชั้นไขมันได้ดียิ่งขึ้น สามารถเผาผลาญพลังงานได้ 900 กิโลแคลลอลี่ ต่อการทำ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการทำ 90 นาที จำนวน 3 ทรีทเม้นท์
5. การใช้ผ้ายืดชุบโซลูชั่นในการสลายไขมัน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิลดต่ำลง และดึงไขมันมาใช้ในการเผาผลาญ ช่วยในเรื่องของการเฟริ์ม การกระชับ จำนวน 3 ทรีทเม้นท์
หมายเหตุ : ทุกทรีทเม้นท์ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที (ยกเว้น ข้อ 4) รวม 210 นาที ต่อการทำ 1 ครั้ง

About Us :

Beauty Queen
ศูนย์การค้าแม็กซ์แวลู พัฒนาการ

สถาบันเสริมความงาม Beauty Queen ที่เข้าใจทุกความต้องการ พร้อมจัดการทุกปัญหาด้านความงามของคุณแบบเฉพาะบุคคล ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัย พร้อมด้วยการดูแลจากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ รวมกับการบำบัดด้วยเทคนิคเฉพาะจากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านความงามโดยตรง ให้คุณสวย เพอร์เฟ็กต์ได้ ไม่ไกลเกินเอื้อม!

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Beauty Queen
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. – 21.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 2577 ศูนย์การค้าแม็กซ์แวลู (พัฒนาการ) ถ.พัฒนาการ สวนหลวง สวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
โทรศัพท์ : 02-321-1455, 081-356-7211
เว็บไซด์ :

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น