TH | EN

แจกความสวย หล่อ ไม่ง้อเงินเดือน!! ดีล 0 บาท เลือก Botox 26 ยูนิต/ Meso LLD หรือ Meso หน้าใส 1 ครั้ง 4 เข็ม /ไหมก้างปลา 10 เส้น @Kachamas Clinic

หมดเวลา
100 % OFF
ราคาเต็ม
20,000 ฿
ราคาพิเศษ
0 ฿
ข้อเสนอถูกใจมัํย?
ผลโหวต
0.0
พิมพ์ไปแล้ว
1376
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 15 พฤศจิกายน 2016 - 31 มีนาคม 2017
ที่ตั้ง สะพานใหม่ (ใกล้ตลาดยิ่งเจริญ)

เงื่อนไขการใช้คูปอง

***หมายเหตุ : แพ็คเกจโบท็อกซหมดแล้วค่ะ
- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 นี้เท่านั้น
- เมื่อท่านกด "รับคูปองฟรี" แล้ว คูปองของท่านจะปรากฎอยู่ใน Menu มุมบนด้านขวามือตรงคำว่า "คูปอง"
- กรุณาแสดง Coupon ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- คูปอง 1 ใบ สำหรับ 1 ท่าน/สิทธิ์ เท่านั้น ไม่สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้และเลือกได้เพียงแพ็คเกจใดแพ็คเกจหนึ่งเท่านั้น
**รับเฉพาะ Coupon กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Coupon ที่โชว์บนมือถือ)**
- Coupon 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจความงามที่ให้บริการกับคุณฟรีๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มูลค่า 20,000฿) โดยเลือก 1 แพ็คเกจจาก
***Package A : Botox จำนวน 26 ยูนิต สามารถเลือกได้ทุกบริเวณบนใบหน้า
***Package B : เลือก 1 แพ็คเกจจาก
1. Meso LLD สลายไขมันสูตรเข้มข้น เผาผลาญไขมัน ลดปัญหาเซลลูไลท์ส่วนเกิน จำนวน 4 เข้ม เลือกจากบริเวณ : แก้ม 2 ข้าง, เหนียง, ต้นเเขน 2 ข้าง, ต้นขาด้านใน 2 ข้าง, ต้นขาด้านนอก 2 ข้าง, หน้าท้องบน, หน้าท่องล่าง หรือปีกหลัง หรือ
2. Meso หน้าใส. 1 ครั้ง จำนวน 4 เข้ม
***Package C : ร้อยไหมก้างปลาแบบเกลียว 10 เส้น
- สำหรับแพ็คเกจ A และ B ไม่รวมค่ายาชา และค่ายาอื่นๆ (500 บาท/ท่าน/แพ็คเกจ)
- สำหรับแพ็คเกจ C ไม่รวมค่ายาชา และค่ายาอื่นๆ (800 บาท/ท่าน/แพ็คเกจ)
- ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพและสภาพผิวของแต่ละบุคคล
- สงวนสิทธิ์บริเวณในการฉีด Botox /Meso /ร้อยไหม โดยขึ้นอยู่กับดุลพินิจของเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางคลินิก
- กรุณาชำระเงินส่วนต่างกับทางคลินิกโดยตรง
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น(ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ได้ที่094-6966246
- เปิดบริการทุกวัน: 14.00 น. – 23.00 น. (รับนัดสุดท้าย 21.30 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ กรุณาสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

โบท็อกซ์ (Botox)

"โบ ท็อกซ์" เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ “Botulinum Toxin A” มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดคลายตัวชั่วคราว โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากแบคทีเรีย ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อมัดอื่น

ลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เช่น การขมวดคิ้ว หรือรอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้ม และใช้สำหรับฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า ได้ผลดีสำหรับริ้วรอยที่ลึก เช่นการฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น ทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า และกำจัดริ้วรอย แต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที เห็นผลได้ในประมาณ 30-60 วันหลังจากฉีดครั้งแรก ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา ผลจากการฉีดจะอยู่ได้ราว 6 - 8 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม

ผู้ที่แพ้ไข่ ผู้ป่วยโรคระบบกล้ามเนื้อ ผู้ที่มีประวัติแพ้ Albumin และ Botulinum Toxin ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
งด นอนราบ 3 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด ห้ามนวดหน้าหลังฉีด 1 สัปดาห์ ห้ามคลึงบริเวณฉีด Botox แต่ควรเคลื่อนไหวบริเวณที่ฉีดทุกๆ 15 นาที เป็นเวลา 1 ชั่วโมง งดการดื่มแอลกอฮอล์ และยาหรืออาหารเสริมที่มีฤทธิ์ลดการแข็งตัวของเลือด เช่นวิตามินอี Ginkgo Biloba หลังจากนั้นคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อคงประสิทธิภาพในการลบริ้วรอยได้ยาวนานขึ้น ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

Meso Fat

เป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินในจุดที่ไขมันสะสมมากโดยแพทย์จะใช้เข็มฉีดส่งยา เพื่อสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมันโดยตัวยาจะประกอบไปด้วยตัวยา สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน(แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก) และไปทำให้ผนังไขมัน แตกตัวออกไขมันที่จับตัวอยู่เป็นก้อนแน่นจะสลายออกมาเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง

ประโยชน์ที่ได้รับ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาอย่างเช่นบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือแม้แต่แก้ม และคางและยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์อีกด้วย

การรักษา

ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาทีสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่การทำครั้งแรกร่างกายแต่ละส่วนจะใช้ปริมาณยาไม่เท่ากัน มากน้อยขึ้นอยู่กับความหนาของไขมัน และบริเวณที่มีปัญหาการใช้รักษาเซลลูไลท์อาจจะต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนเพื่อให้คงที่

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้

ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

ส่วนใหญ่จะสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องใช้ยาชาอาจมีอาการบวมแดงเล็กน้อยหรือมีรอยฟกช้ำในบริเวณที่โดนฉีดไขมันในบริเวณที่รักษาจะถูกกำจัดไปอย่างถาวรตราบเท่าที่มีการออกกำลังกายดูแลควบคุมอาหารและน้ำหนักอย่างถูกต้อง ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

Meso หน้าใส

“เมโสเธอราพี” คือการฉีดยา สารอาหาร หรือวิตามินเข้าไปในชั้นเมโซเดิร์ม(Mesoderm) คือ ชั้นหนังแท้ ไขมันใต้ผิวหนัง เยื่อบุข้อต่อหรือเส้นเอ็น เป็นต้น เพื่อให้ร่างกายได้รับสารที่ฉีดเข้าไปออกฤทธิ์โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านขบวนการ ดูดซึม สำหรับเทคนิค Needle-Free Mesotherapy การใช้เทคนิคเมโซเธอราพีแบบไม่พึ่งเข็ม จึงเป็นวิธีใหม่ที่ทำให้สารต่างๆ ผ่านจากภายนอกเซลล์เข้าสู่ภายในเซลล์ได้โดยตรง

คุณสมบัติ
ช่วยเสริมวิตามินให้แก่ชั้นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี จึงเหมาะสำหรับผิวที่ขาดการบำรุง หรือผู้ที่ใส่ใจดูแลผิวเป็นพิเศษ

ขั้นตอนการรักษา
พบแพทย์วิเคราะห์ปัญหา ทายาชา ประคบเย็นและฉีด ปริมาณยาและความถี่ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละบุคคลและดุลยพินิจแพทย์ โดยปกติจะสามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการรักษาโดยรวมครั้งละประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของ แพทย์ผู้ทำการรักษา เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 5 ครั้ง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เว้นระยะห่างครั้งละ 1 สัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
อาจทำให้สภาพผิวแห้งขึ้นเล็กน้อยในกรณีที่ยิงเลเซอร์ในคนไข้บางราย ซึ่งสามารถป้องกันและดูแลได้โดยการใช้ Moisturizer และอาจมีรอยแดงเล็กน้อยในจุดที่เน้น ซึ่งจะหายได้เองภายใน 1 - 2 วัน

การร้อยไหมก้างปลา(แบบเกลียว)

ร้อยไหมก้างปลาเพื่อยกกระชับหน้าที่มีผิวหนังหย่อนคล้อย การร้อยไหมก้างปลาไม่เพียงแค่ช่วยให้ได้ใบหน้าที่ยกกระชับเพียง เท่านั้น แต่ยังช่วยให้ได้ใบหน้าเรียววี-เชฟ ได้อีกต่างหาก

ข้อเปรียบเทียบความพิเศษของไหมก้างปลา และไหม PDO
ผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงที่เห็นผลทันทีนั้นอาจจะเป็น เพราะตัวไหมก้างปลานั้น มีความหนากว่าไหมละลาย (PDO) ทั่วไป เส้นไหมมีความเหนียวทนทานต่อการขาดกว่าไหมละลายหลายเท่าตัว ความพิเศษของไหมก้างปลาไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะ
ไหมละลายทั่วไปนั้นจะเป็นเป็นแค่เส้นตรงยาวจนสุดเส้นของไหม แต่ไหมก้างปลาตามลำเส้นไหมก้างปลานั้น จะมีเส้นไหมเส้นเล็กๆแยกออกมาจากเส้นเป็นแง่งๆมีลักษณะคล้ายกับก้างปลานั้นเอง และความพิเศษนี้ที่จะทำให้การร้อยไหมก้างปลาเห็นผลลัพธ์ทีดีกว่าการร้อยไหมละลายทั่วไป จึงทำให้วงการแพทย์ในหลายแห่งในประเทศเกาหลี และประเทศไทยจึงได้ยอมรับการร้อยไหมก้างปลาและนำมาใช้ในการรักษากับคนไข้ผิวหนังเกิดสภาวะการหย่อนคล้อยเพื่อให้กลับมามีผิวเต่งตึงใหม่อีกครั้ง

ร้อยไหมก้างปลาให้หน้าเรียว ด้วยเทคแบบเดียว กับการร้อยไหมกรวย
ไหมกรวยกับไหมก้างปลามีวิธิการร้อยไหมเหมือนกันคือ การร้อยไหมก่อนจะนำไหมสอดเข้าไป แพทย์จะใช้เข็มธรรมดาจิ้มเพื่อทำการนำล่องก่อน และเป็นที่ทราบกันก็คือใช้จำนวนเส้นเพียง 4 - 12 เส้นเท่านั้น

ร้อยไหมก้างปลาแล้วปัญหาเหล่านี้จะหมดไป
การร้อยไหมก้างปลาแก้ปัญหา หางตาตก คิ้วตก ไหมก้างปลาสามารถยกคิ้ว และ หางตาขึ้นได้ทันทีหลังจากเข้ารับการรักษา ซึ่งคนไข้จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีว่า หางตา และคิ้วยกขึ้นทันทีหลังการร้อยไหมก้างปลา

***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us

กชามาศคลินิก

คลินิกตั้งอยู่ช่วงสะพานใหม่ (ใกล้ตลาดยิ่งเจริญ) สามารถจอดรถได้ที่มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์

คลินิกเปิดทำการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ เวลา 14.00 - 23.00 น. สามารถเข้ามาปรึกษาได้ทุกวัน เรายินดีให้คำปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับความงาม

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Kachamas Clinic สาขาสะพานใหม่
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน เวลา 13.00 น. – 20.00 น.
ที่อยู่ร้าน : ่108/511 กชามาศคลินิก อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพมหานคร 10220
โทรศัพท์ : 063-8291466

ความเห็นทั้งหมด (2)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น
ไม่ระบุชื่อ : 01 กุมภาพันธ์ 2017 15:20
เช็คให้ดีนะคะ คนที่ฉีดให้เป็นคุณหมอจริงหรือเปล่า เคยโทรไปถามนานแล้วพนง.บอกชื่อเล่นหมอแต่ไม่ยอมบอก ชื่อ สกุลจริง ให้ตรวจสอบ
Kwang Vatsana Sukharom : 21 กุมภาพันธ์ 2017 15:45
ค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่ค่ะ แล้ว ผล ออกมาเป็นอย่างไร บ้างค่ะ
ไม่ระบุชื่อ : 03 มกราคม 2017 13:35
ตอนแรกบอก เสียค่าหัตถกรรม 500
พอจะไปจริงบอกเสียเพิ่มอีก 100
ไม่ค่อยตรงไปตรงมาเท่าไร อย่างงี้ ใครจะกล้าให้ฉีดอะไรเข้าตัวคะ
ไม่ระบุชื่อ : 22 มกราคม 2017 15:28
ทั้งหมด600 หรอค่ะ
Ma Burr : 01 กุมภาพันธ์ 2017 07:17
ของเราบอก800 เริ่ม งง