TH | EN

เปลี่ยนหน้าให้เรียว สวยเป๊ะ!!!เพียง 3,999฿ กับแพ็คเกจ Botox USA 100 Units + ร้อยไหมสเต็มเซลล์ 20 เส้น + Meso หน้าใส 1 ครั้ง @Yarada Clinic

92 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
50,000 ฿
3,999 ฿
18 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 20 ธันวาคม 2016 - 30 เมษายน 2017
ที่ตั้ง ถ.รัตนาธิเบศร์-ไทรม้า

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2559 - 30 เมษายน 2560 นี้เท่านั้น
- สามารถซื้อ Voucher ได้สูงสุด 2 ใบ/ท่าน เท่านั้น และซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ครั้งเท่านั้น และไม่สามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว
- รับเฉพาะ Voucher ที่ปริ้นท์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Botox USA จำนวน 100 units (สำหรับปรับรูปหน้าให้เรียวเท่านั้น) + ร้อยไหมสเต็มเซลล์ จำนวน 20 เส้น + Meso หน้าใส จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 50,000฿)
- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
***ราคานี้ไม่รวมค่าบริการยาชา (500฿) และค่ายาทาน (500฿) กรุณาชำระเงินเพิ่มเติมได้ที่คลินิคโดยตรง
- จำนวนยูนิตในการฉีดโบท๊อกซ์และเส้นไหมในการร้อยไหมแต่ละบริเวณ อยู่ภายใต้ดุลยพินิจของแพทย์เท่านั้น
- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ที่ 084-6050666 หรือ Line ID : yaradaclinic
- ทางร้านเปิดบริการทุกวัน: 16.00 น. – 21.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.30 น.)
- สำหรับวันหยุดในช่วงเทศกาลสามารถสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง
- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้
- ราคานี้รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details:

โบท็อกซ์ (Botox) USA - Allergan หน้าเป๊ะยิ่งกว่า

"โบ ท็อกซ์" เป็นชื่อทางการค้าของสารชีวภาพชนิดหนึ่งคือ “Botulinum Toxin A” มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดคลายตัวชั่วคราว โปรตีนบริสุทธิ์ที่สกัดจากแบคทีเรีย ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดนั้นเกิดการคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นโดยไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อมัดอื่น

ลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์เช่น การขมวดคิ้ว หรือรอยย่นจมูกที่เกิดจากการยิ้ม และใช้สำหรับฉีดปรับแก้ไขรูปหน้า ได้ผลดีสำหรับริ้วรอยที่ลึก เช่นการฉีดลดกล้ามเนื้อตรงส่วนกรามให้เล็กลงส่งผลให้หน้าดูเรียวขึ้น ทำให้คิ้วโก่ง ให้มุมปากที่ตกยกขึ้น ปีกจมูกเล็กลง เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการปรับแต่งรูปหน้า และกำจัดริ้วรอย แต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที เห็นผลได้ในประมาณ 30-60 วันหลังจากฉีดครั้งแรก ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา ผลจากการฉีดจะอยู่ได้ราว 6 - 8 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม

ผู้ที่แพ้ไข่ ผู้ป่วยโรคระบบกล้ามเนื้อ ผู้ที่มีประวัติแพ้ Albumin และ Botulinum Toxin ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
งด นอนราบ 3 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด ห้ามนวดหน้าหลังฉีด 1 สัปดาห์ ห้ามคลึงบริเวณฉีด Botox แต่ควรเคลื่อนไหวบริเวณที่ฉีดทุกๆ 15 นาที เป็นเวลา 1 ชั่วโมง งดการดื่มแอลกอฮอล์ และยาหรืออาหารเสริมที่มีฤทธิ์ลดการแข็งตัวของเลือด เช่นวิตามินอี Ginkgo Biloba หลังจากนั้นคุณสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อคงประสิทธิภาพในการลบริ้วรอยได้ยาวนานขึ้น ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

Stem Cell 4 มิติ

โปรแกรมร้อยไหม Stem Cell 4 มิติ (4D Ultra V-lift) มิติใหม่ในวงการความงาม ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของสาวหลาย ๆ คนที่ต้องการให้ผิวหน้ากลับมาสวยใสอ่อนกว่าวัยอีกครั้ง โดยการใช้ไหมละลายชนิดพิเศษ ที่เคลือบด้วยสเต็มเซลล์ แบรนด์ Bio-stem ซึ่งเป็นเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้สามารถเหนี่ยวนำเซลล์ที่อ่อนแอ ไม่แข็งแรง ฟื้นฟูกลับมาใหม่มีชีวิตได้อีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน และย้อนอายุผิว ตามเส้นทางของไหม

มิติที่ 1 ยกกระชับใบหน้า ลดความหย่อนคล้อย ทำให้ภาพรวมหน้าดูตึงขึ้น

มิติที่ 2 ลดริ้วรอย ร่องลึกเฉพาะที่

มิติที่ 3 ปรับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มร่อง หลุมสิว รอยแผลเป็น

มิติที่ 4 ปรับผิวให้ ขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้น

Meso หน้าใส

“เมโสเธอราพี” คือการฉีดยา สารอาหาร หรือวิตามินเข้าไปในชั้นเมโซเดิร์ม(Mesoderm) คือ ชั้นหนังแท้ ไขมันใต้ผิวหนัง เยื่อบุข้อต่อหรือเส้นเอ็น เป็นต้น เพื่อให้ร่างกายได้รับสารที่ฉีดเข้าไปออกฤทธิ์โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านขบวนการ ดูดซึม สำหรับเทคนิค Needle-Free Mesotherapy การใช้เทคนิคเมโซเธอราพีแบบไม่พึ่งเข็ม จึงเป็นวิธีใหม่ที่ทำให้สารต่างๆ ผ่านจากภายนอกเซลล์เข้าสู่ภายในเซลล์ได้โดยตรง

คุณสมบัติ
ช่วยเสริมวิตามินให้แก่ชั้นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี จึงเหมาะสำหรับผิวที่ขาดการบำรุง หรือผู้ที่ใส่ใจดูแลผิวเป็นพิเศษ

ขั้นตอนการรักษา
พบแพทย์วิเคราะห์ปัญหา ทายาชา ประคบเย็นและฉีด ปริมาณยาและความถี่ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละบุคคลและดุลยพินิจแพทย์ โดยปกติจะสามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการรักษาโดยรวมครั้งละประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของ แพทย์ผู้ทำการรักษา เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 5 ครั้ง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เว้นระยะห่างครั้งละ 1 สัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
อาจทำให้สภาพผิวแห้งขึ้นเล็กน้อยในกรณีที่ยิงเลเซอร์ในคนไข้บางราย ซึ่งสามารถป้องกันและดูแลได้โดยการใช้ Moisturizer และอาจมีรอยแดงเล็กน้อยในจุดที่เน้น ซึ่งจะหายได้เองภายใน 1 - 2 วัน

****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

Yarada Clinic

"เราทุ่มเททุกรายละเอียด เพื่อคุณภาพการรักษาที่ดีที่สุด" ญารดาคลินิก เป็นคลินิกที่ดูแลเกี่ยวกับความงาม ผิวพรรณ และรูปร่าง ( ศูนย์เลเซอร์ & ศูนย์ปรับรูปหน้า-รูปร่าง ครบวงจร )


ร้านค้า

ชื่อร้าน : Yarada Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดทำการทุกวัน : 16.00 - 21.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 99/218 Tempo Town ถ.รัตนาธิเบศร์ บางรักน้อย เมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
โทรศัพท์ : 084-6050666
เว็บไซด์ : https://www.facebook.com/yaradaclinic1/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น