TH | EN

ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเต่งตึง!!เพียง 1,888฿ แพ็คเกจ Botox Hugel จำนวน 50 Units เลือกได้ทุกบริเวณบนใบหน้า@MS Clinic

89 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
18,000 ฿
1,888 ฿
4 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 06 เมษายน 2018 - 31 กรกฎาคม 2018
ที่ตั้ง สุขุมวิท 39

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน - 31 กรกฏาคม 2561 เท่านั้น(กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิกโดยตรง)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ ไม่สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Botox Hugel (สูญญากาศ)จำนวน 50 ยูนิต (ปกติราคา 18,000฿) โดยสามารถเลือกได้ทุกบริเวณจากบนใบหน้า
- ราคานี้ไม่รวมค่าพบแพทย์ ค่ายาชา อุปกรณ์ทางการแพทย์และยาชนิดอื่นๆ โปรดชำระเงินเพิ่มเติมจำนวน 500 บาท (ชำระส่วนต่างได้โดยตรงกับทางร้าน)
- ผลของการเข้ารับการขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)
- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0158238, 092-983-1969, 096-334-9099
- เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. – 20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.30 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ และวันหยุดนักขัตฤกษ์กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้ โปรดแจ้งล่วงหน้า
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

HUGEL TOXIN ®
ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศไทย (Thailand FDA) เลขทะเบียนที่ 1C 4/56(BF) และได้รับการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งประเทศเกาหลี (KFDA)HUGEL TOXIN "Botulinum Toxin Type A"เกรดดีที่สุดของเกาหลี

Hugel Toxin โบท็อกซ์ ที่ดีที่สุด และมียอดขายอันดับ 1 ที่ดาราเกาหลี นิยมใช้กันมากที่สุด เวชภัณฑ์เพื่อความงาม ที่ได้รับมาตรฐาน และผ่าน อ.ย. อย่างถูกต้อง นึกถึงการทำ โบท็อกซ์ ( Botox ) ครั้งใด นึกถึง Hugel Toxin
* ลบรอยตีนกา ภายใน 1 สัปดาห์
* ลดริ้วรอยขมวดคิ้ว และริ้วรอยย่นบริเวณดั้งจมูก ภายใน 1 สัปดาห์
* ยกกระชับใบหน้าให้ตึงขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าใส แลดูเป็นธรรมชาติ
ด้วยเทคนิคพิเศษ Microbotox natural lifting ภายใน 1 สัปดาห์
* ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก สไตล์สาวเกาหลี ภายใน 1 สัปดาห์

Botox Hugel Toxin No.1 The Best Solution From Korea
โบทูลินั่มท็อกซินจากเกาหลี ประสิทธิภาพเทียบเท่าอเมริกา อังกฤษ เยอรมัน ตลอดจนความปลอดภัย และได้รับมาตฐานในการผลิต เชื่อถือได้ จากองค์การ อาหาร และยา จาก ประเทศ เกาหลี
เทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงในการ สกัดตัวยาจากเชื้อแบคทีเรีย Clostridium botulinum ให้มีความบริสุทธิ์สูง ทำให้มีคุณลักษณะแตกต่างจากยี่ห้ออื่นทั่วไปในท้องตลาด การเก็บในอุหภูมิ ตามมารตฐาน อย่างถูกต้อง และผลิตด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยหรือการทำให้ตัวยาแห้ง ด้วยความเย็นอย่างรวดเร็ว ไม่ทำลายตัวยา ซึ่งเป็นสารประกอบโปรตีน
ผลดี คือ ประสิทธิภาพยา และ ความคงตัวของยาที่ดีกว่ายี่ห้ออื่น และเทียบเท่า แบรน์ ต่างชาติ

Hugel Toxin เป็นโบทูลินั่มท็อกซินชนิดเดียวในท้องตลาดที่มีขนาด 50 200 ยูนิต ยังไม่มีสินค้าเลียนแบบ สามารถใช้ทดแทนยี่ห้อเดิมๆ ได้ที่ความแรงในการรักษาเท่าๆกันเท่ากับ 2 เท่าของยี่ห้อเดิม ผ่านงานวิจัยทางการแพทย์เกาหลี ทั้งใน และต่างประเทศ เรื่องประสิทธิภาพ และความปลอดภัย เป็นที่ยอมรับในคลินิก และโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศ เกาหลี มากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ในด้าน
ประสิทธิภาพการลดเลือนริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังเห็นผลเร็ว และ ยาวนานกว่า. เป็นผู้นำนวัตกรรมการลดเลือนริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เทคนิค “ Dermolift (เดอร์โมลิฟ) ที่ทำให้การจัดเรียงตัวของคอลลาเจนในชั้นผิวหนังดีขึ้นมันจะช่วยยกกระชับใบหน้าให้เรียวเล็ก และลดเลือนริ้วรอย
ไปพร้อมๆกัน. ซึ่งแพทย์ในเกาหลีส่วนใหญ่ที่เลือกใช้ เพราะลดเลือนริ้วรอยได้ละเอียด,เรียบเนียนสวยงามกว่าทั้งริ้วรอย เล็กและใหญ่ ทั้งในผู้ชายและผู้หญิง และมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส ลดเหงื่อ

ขั้นตอนการรักษา
แพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยปริมาณการฉีดในแต่ละบริเวณซึ่งไม่จะเป็นต้องเป็นปริมาณที่เท่ากัน โดยแพทย์จะทำการฉีดบริเวณที่เป็นกล้ามเนื้อหรือบริเวณที่แพทย์ได้วินิจฉัยว่าสามารถทำการรักษาได้ แต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา เห็นผลได้ในประมาณ 30-60 วันหลังจากฉีดครั้งแรก ผลจากการฉีดจะอยู่ได้ราว 6-8 เดือน โดยสามารถฉีดซ้ำได้เมื่อกล้ามเนื้อกลับสู่สภาพเดิม

ผู้ที่ไม่ควรทำการฉีด Botox นี้
ผู้ที่แพ้ไข่ ผู้ป่วยโรคระบบกล้ามเนื้อ ผู้ที่มีประวัติแพ้ Albumin และ Botulinum Toxin ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

MS Clinic

สถาบันดูแลความงามโดยองค์รวมที่เน้นความสวยงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยประกอบกับเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูงที่คิดค้นนวัตกรรมความงามที่เรียกว่า REDETERNAL สำหรับเติมเต็มความตึงกระชับของผิว ริ้วรอยลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดและผลการรักษายาวนาน

ด้วยสถานที่ตั้งของคลินิกถูกจัดทำให้เป็นบรรยากาศของรีสอร์ทและสปา โอ่อ่าด้วยสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ท่ามกลางสวนอันรื่นรมย์ ผู้มาเยือนจะรู้สึกถึงจิตวิญญาณแห่งความผ่อนคลายกายใจมากกว่าการมาพบแพทย์ สัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวในการรักษาและบริการได้ที่ MS Clinic

ไม่เพียงแต่ทัศนียภาพชวนหลงใหลเท่านั้น MS Clinic ยังมีเครื่องเลเซอร์ทุกประเภทที่ทันสมัยและเป็นที่ยอมรับในระดับเวิลด์คลาสรองรับทุกความต้องการด้านความงามของทุกท่านพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและยาทุกประเภทที่ผ่านการตรวจสอบแล้วตามมาตรฐานองค์การอาหารและยา(อย.) และ FDA จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อทุกท่าน ผู้เข้ารับบริการสามารถเลือกได้ทั้งการปรับรูปหน้าให้สวยหล่อสมบูรณ์แบบ ทรีทเม้นต์บำรุงผิวพรรณ เลเซอร์ลดเลือดริ้วรอย-จุดด่างดำ เลเซอร์กำจัดขน โปรแกรมกระชับสัดส่วน

ซิกเนเจอร์ของ MS Clinic คือ นวัตกรรม Blink Blink impulse ผู้ที่รับการรักษาจะสัมผัสได้ถึงความกระปรี้กระเปร่าและผิวเปล่งประกาย ที่ใช้ชื่อว่า impulse นั้น เพราะวิธีการเสมือนเป็นแรงผลักดันให้ความงามจากภายในสะท้อนสู่ภายนอก ที่พิเศษสุดคือเตียงของ Blink Blink Impulse ถูกคิดค้นให้มีสำหรับที่โมเดิร์น สกินส์ คลินิกเท่านั้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรื่นรมย์และผ่อนคลายในการรักษาของทุกท่านอย่างมีความสุข

MS Clinic ยังถือเป็นอีกหนึ่งในสถานที่พักผ่อนด้วยบริการสปาที่อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งชั้นนำและแหล่งธุรกิจใจกลางสุขุมวิทที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งรถส่วนตัว รถไฟฟ้า BTS (สถานีพร้อมพงษ์) รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT (สถานีเพชรบุรี) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้ด้วย จึงทำให้ผู้ที่มาเข้ารับบริการไม่ต้องกังวลในเรื่องการเดินทางและสามารถเข้ารับบริการได้อย่างเต็มที่ท่ามกลางความสุขใจกลางกรุงเทพมหานคร

ร้านค้า

ชื่อร้าน : MS Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. - 20.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 189/10 ซอยประชัญคดี ถนนสุขุมวิท 39 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ : 092-983-1969,096-334-9099,02-0158238
เว็บไซด์ : http://www.msclinicthailand.com/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น