TH | EN

ลดริ้วรอย ยกกระชับ ปรับหน้าเต่งตึง!!เพียง 2,099฿ กับแพ็คเกจร้อยไหม X-DNA จำนวน 50 เส้น เลือกได้ทั่วบริเวณบนใบหน้า @Villa Charite

67 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
6,500 ฿
2,099 ฿
6 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 10 มิถุนายน 2018 - 30 กันยายน 2018
ที่ตั้ง ถนนป็อบปูล่า แจ้งวัฒนะ

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน - 30 กันยายน 2561 เท่านั้น (กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่ร้านโดยตรง)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจร้อยไหม X-DNA จำนวน 50 เส้น สามารถเลือกได้ทั่วบริเวณบนใบหน้า (มูลค่า 6,500฿)
- ผลลัพธ์ของการรักษาขึ้นอยู่กับลักษณะทางกายภาพและสภาพผิวของแต่ละบุคคล
- ราคานี้ไม่รวมค่าบริการยาชา (300 บาท/ครั้ง) และยาทานหลังเข้ารับบริการ (150฿/ครั้ง) กรุณาชำระค่าบริการส่วนต่างได้ที่ร้านโดยตรง
- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทนได้ หลังจากลงทะเบียนแล้ว
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)
- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-117-9185, 084-6774798, 062-7025665
- เปิดบริการทุกวัน:
***วันจันทร์ - ศุกร์: 12.00 น. - 20.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.30 น.)
***วันเสาร์ - อาทิตย์: 10.00 น. - 20.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.30 น.)
- สำหรับวันหยุดอื่นๆ และวันหยุดนักขัตฤกษ์กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้ โปรดแจ้งล่วงหน้า
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

ร้อยไหม X-DNA

ทำให้ยกกระชับขึ้นชัดเจน ขึ้นกว่าไหมก้างปลาปกติ ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ผลยังช่วยให้ร่องแก้มตื้นขึ้น⠀

ร้อยไหมเคลือบด้วย X-DNA อสุจิปลาแซลมอน
ข้อดีของ X-DNA อสุจิปลาแซลมอน ก็คือ ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิว และช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อผิวใหม่ กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้เช่นกัน

ไหมชุบอสุจิปลาซัลมอล คืออะไร
อสุจิ แซลมอนถูกสกัดออกมาจากตัวปลา เป็นสารที่ชื่อว่า "Sodium DNA" ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ คือ เมื่อเข้าสู่ใต้ผิวหนังชั้นแท้แล้ว สามารถซ่อมแซมฟื้นคืนชีพเซลล์ผิวได้ในชั่วข้ามคืน , ลดริ้วรอย , กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน , อิลาสตินถึงระดับ DNA ซึ่งใช้เวลาค้นคว้าวิจัยมากกว่า 5 ปี ซึ่งมีการนำมาต่อยอดผนวกเข้ากับ HA (Hyarulonic Acid) ชนิด Non-Crosslink ที่มีคุณสมบัติเป็นสารเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยอย่างดีเยี่ยม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้รวดเร็วมาก วิวัฒนาการ ได้ถูกพัฒนาอย่างถึงจุดที่เรียกว่าเห็นผลที่สุด คือ การนำ ไหม PDO หรือไหมละลาย ชุบกับสารกัดอสุจิ ปลาซัลมอน เห็นผลคูณ 2 คือผิวหน้าตึง หน้าเรียว และคุณภาพ ของผิวยังดีขึ้นอีกด้วย

ไหมชุบอสุจิปลาซัลมอล อยู่ได้นานแค่ไหน?
ระยะเวลาเฉลี่ย ประมาณ 1-2 ปี

การร้อยไหม (Thread Lifting)
คือการใช้ไหม PDO ซึ่งเป็นไหมละลายที่ใช้ในการเย็บผนังเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีโอกาสแพ้น้อยมาก ไม่มีผลปฏิกิริยาต่อผิวหนัง มาร้อยกระชับบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ จนเกิดการสร้างเส้นเลือดใหม่ ซึ่งเป็นการสร้างคอลลาเจนรอบๆ เส้นไหม จึงทำให้ผิวของคุณมีความกระชับมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ
สำหรับผู้ที่ต้องการช่วยลบเลือนริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น หรือผู้ที่ต้องการต้องการยกกระชับบริเวณใบหน้า รวมถึงใต้คาง (เหนียง) กระตุ้นให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนี้การผลิตคอลลาเจนยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งขึ้น ผิวกระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ขั้นตอนการรักษา
มีการทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการทำการรักษา หลังจากนั้นจะทายาชาและแพทย์จะเริ่มลงมือร้อยไหมโดยใช้เข็มขนาดเล็ก ใช้เวลาในการร้อยไหมประมาณ 1 - 2 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณ จำนวนเส้นไหมขึ้นอยู่กับสภาพผิวของบริเวณที่เป็นปัญหาของแต่ละบุคคล เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกหลังการรักษา และเห็นผลชัดเจนขึ้นในอีก 1 - 2 เดือนถัดมา โดยจะเห็นผลสูงสุดในเดือนที่ 3 สามารถอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือน ในขณะที่เส้นไหมจะละลายไปภายในระยะเวลา 6 – 8 เดือน สามารถอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือน ในขณะที่เส้นไหมจะละลายไปภายในระยะเวลา 6 – 8 เดือน

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร ควรปรึกษาแพทย์ให้ละเอียดก่อนการรักษา

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
วิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่มีแผลขนาดใหญ่ อาจมีรอยมีดกรีดเล็กๆ หรืออาจมีรอยเจาะของเข็มเพียงเล็กน้อย หลังจากการทำไม่ต้องพักฟื้น แต่อาจมีรอยเขียวช้ำเกิดขึ้นได้ หลังจากร้อยไหมแล้ว อาจมีการเพิ่มแรงดันบริเวณใบหน้าด้วยการกดเบาๆ ทั่วใบหน้า ร่วมกับการประคบเย็น อาจมีการสั่งยาปฏิชีวนะเพื่อป้องกันการติดเชื้อไปรับประทานต่อที่บ้านประมาณ 1 อาทิตย์ ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา


Meso Fat หน้าเรียว

เป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินในจุดที่ไขมันสะสมมาก โดยแพทย์จะใช้เข็มฉีดส่งยา เพื่อสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยตัวยาจะประกอบไปด้วยตัวยา สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน (แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก) และไปทำให้ผนังไขมัน แตกตัวออก ไขมันที่จับตัวอยู่เป็นก้อนแน่น จะสลายออกมาเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง

คุณสมบัติ
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา อย่างเช่นบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือแม้แต่แก้ม และคาง และยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์อีกด้วย

ขั้นตอนการรักษา
แพทย์จะทำการเลือกบริเวณที่ต้องการฉีด ทำความสะอาดฆ่าเชื้อบริเวณที่ต้องการทำการรักษา หลังจากนั้นจะมีการใช้เข็มฉีดตามบริเวณที่ต้องการ ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที สังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก ร่างกายแต่ละส่วนจะใช้ปริมาณยาไม่เท่ากัน มากน้อยขึ้นอยู่กับความหนาของไขมัน และบริเวณที่มีปัญหา การใช้รักษาเซลลูไลท์อาจจะต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนเพื่อให้คงที่

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
ส่วนใหญ่จะสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา อาจมีอารกาบวมแดงเล็กน้อยหรือมีรอยฟกช้ำในบริเวณที่โดนฉีด ไขมันในบริเวณที่รักษาจะถูกกำจัดไปอย่างถาวรตราบเท่าที่มีการออกกำลังกาย ดูแลควบคุมอาหารและน้ำหนักอย่างถูกต้อง ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

Villa Charites

คลินิคความงาม ให้คุณได้รับบริการในบรรยากาศสบายๆ ที่คุณเองก็รู้สึกได้ ทั้งโต๊ะเก้าโซฟาที่มีให้คุณได้นั่งรอขณะเข้ารับบริการ ห้องที่สูงโปร่งที่ไม่ทำให้คุณอึกอัด และเตียงให้บริการที่ทันสมัย เพื่อให้คุณได้รู้สึกสบายตัวอย่างที่สุด และมั่นใจกับฝีมือแพทย์และทีมงานคุณภาพที่ผ่านการอบรมในการให้บริการการทำทรีทเมนต์ต่างๆ และพร้อมให้คำแนะนำในการดูแลหลังจากได้รับบริการแล้ว

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Villa Charites
วันและเวลาทำการ : อ.- ศ. : 12.00 น. - 20.00 น, ส. - อา : 10.00 น. - 20.00 น.(หยุดวันจันทร์)
ที่อยู่ร้าน : 99 ถนนป็อบปูร่า บ้านใหม่ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 02-117-9185, 084-6774798, 062-7025665
เว็บไซด์ : http://www.villacharites.com/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น