TH | EN

หุ่นสวย เพรียว กระชับ!!เพียง 3,990฿/3 ครั้ง กับแพ็คเกจ นวดกระชับสัดส่วน ด้วยเครื่อง Venus Freeze (นวดได้ทุกส่วน) เห็นผลชัดเจนกว่า@Rejuva Clinic

55 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
9,000 ฿
3,990 ฿
1 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 09 ตุลาคม 2018 - 31 มกราคม 2019
ที่ตั้ง อาคาร JASMINE CITY สุขุมวิท 23

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการครั้งแรกได้ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม - 31 มกราคม 2562 เท่านั้น(กรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)
- หลังเข้ารับบริการครั้งแรกแล้ว ลูกค้าสามารถเข้าบริการให้ครบจำนวนครั้งได้ในระยะเวลา 2 เดือน
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบ Yesijoin เท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ นวดกระชับสัดส่วน ด้วยเครื่อง Venus Freeze (นวดได้ทุกส่วน) จำนวน 3 ครั้ง (มูลค่า 9,000฿)
- ควรเข้ารับบริการ 2 สัปดาห์/ครั้ง (เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน)
- ราคานี้รวมค่าบริการทางการแพทย์แล้ว
- ผลของการเข้ารับการขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล
- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว
- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-665-2577 หรือ Line : @rejuvaclinic
- เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. - 20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ และวันหยุดนักขัตฤกษ์กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- ราคานี้รวมค่าภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

Venus Freeze นวัตกรรมใหม่ในการลดไขมัน กระชับสัดส่วนที่ได้รับการยอมรับจากยุโรปและอเมริกา เห็นผลชัดเจนกว่า

Venus FREEZE เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ RF แบบ 6 – 8 ขัั้ว โดยปล่อยพลังงานความร้อนวิ่งกระจายแบบทั่วถึงสลับขั้วไขว้กันไปมาได้ และลงลึกกว่าปกติเคยแนะนำการทำ TRILIPO [ RF แบบ 3 ขั้ว ] ในการทำให้เซลล์ไขมันเล็กลง สำหรับ 3 ขั้วนั้นดีอยู่แล้ว เพียงแต่ความร้อนของ 3 ขั้วจะวิ่งหากันเป็นขั้วต่อขั้วเท่านั้นจะไม่สลับขั้วไขว้กันไปมา ทำให้เหลือพื้นที่ด้านในตรงกลางที่ความร้อนไม่ได้ส่งผ่านไปถึง จึงทำให้เกิดเทคโนโลยี FREEZE ที่เป็น 6-8 ขั้ว ส่งพลังงานได้ทั่วถึงสลับขั้วไขว้กันไปมาได้ ความร้อนจึงกระจายตัวทั่วโดยรอบ และลงลึกกว่า ผลลัพธ์ย่อมเห็นผลชัดเจนดีกว่า

Venus FREEZE นวัตกรรมใหม่ในการลดไขมัน ยกกระชับ เหนือกว่า RF เหนือกว่า Carboxy เหนือกว่า Meso Fat เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Venus Freeze นวัตกรรมการลดไขมัน กระชับสัดส่วนที่ได้รับการยอมรับจากยุโรปและอเมริกา พร้อมรับความรู้สึกสบาย ไม่เจ็บปวดขณะรับบริการ ไม่กลับมาอ้วนอีก ไม่โยโย่ มีกลไกการนำไขมันออกจากร่างกาย ไม่ไหลเวียนอยู่ภายใน

Venus FREEZE เป็นเทคโนโลยีที่รวมทั้งคลื่นความถี่วิทยุหลายขั้ว (RF) พร้อมด้วย Magnetic Pulse ซึ่งทั้งสองฟังก์ชั่นนี้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพส่งผลลัพธ์ที่โดดเด่นและเป็นที่พอใจกับผู้เข้ารับบริการ

หลักการทำงานของ Venus FREEZE จะทำการปล่อยคลื่นความถี่วิทยุเป็นความร้อนไปทำหน้าที่ออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อชั้นลึก ไขมันเมื่อโดนความร้อน โดนกระชับเซลล์ในไขมันก็แตกตัว ทำให้น้ำในเซลล์ไขมันถูกขับออกมา ภายหลังเกิดการจัดเรียงตัวของไขมันใหม่ ก็จะกระชับขึ้น ความร้อนของ RF ลงไปลึกมากถึงชั้นไขมัน ซึ่งเลเซอร์หลายตัวลงไปไม่ถึง ที่เป็นจุดเด่นคือไม่มีแผล ไม่เจ็บ แต่เห็นผลเหมือนกันผ่าน อย. แล้ว ทั้งไทยและต่างประเทศ

****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

Rejuva Clinic

สวยสั่งได้ ไม่ต้องรอใคร Rejuva Clinic เราพร้อมจัดชุดใหญ่เพื่อเพิ่มความสวยให้กับคุณ มีหลากหลายแพ็กเกจพร้อมให้คุณเลือกสวยได้ตามใจต้องการและมั่นใจในความปลอดภัยและได้มาตรฐานอย่างแน่นอน เราพร้อมให้คุณสวยครบจบในที่เดียวกับคลินิกความงามทันสมัยที่มีการบริการอย่างครอบคลุมที่สุด
หน้าสวยกว่าใครด้วยเทคโนโลยีล่าสุด กับแพ็กเกจที่ตรงใจคุณรับรองว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าและเราพร้อมบริการให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่มีปัญหา และดูแลทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญรวมถึงเวชภัณฑ์ผ่านการรับรองได้มาตรฐาน

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Rejuva Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. - 20.00 น.
ที่อยู่ร้าน : อาคาร JASMINE CITY 2 ซ.ประสานมิตร ถ.สุขุมวิท 23 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ : 02-665-2577
เว็บไซด์ : https://www.facebook.com/RejuvaClinicBKK/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น