TH | EN

สวย ใสทั่วทั้งหน้า!!เพียง 9,499฿ กับแพ็คเกจ Botox Nabota 150 Units + Q-Switched Yag Laser ยกกระชับ ปรับรูปหน้า พร้อมผิวขาวกระจ่างใส @AS Clinic

36 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
15,000 ฿
9,499 ฿
1 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 15 กุมภาพันธ์ 2019 - 31 สิงหาคม 2019
ที่ตั้ง ซ.พหลโยธิน 87

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ - 31 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น (กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิกโดยตรง)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้คอ voucher เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่ผู้อื่นได้
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- กรุณาพิมพ์ Voucher จากระบบ และนำไปรับบริการที่ร้าน ทางร้านรับเฉพาะ Voucher ที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็กเกจ ไม่สามารถใช้คูปองซ้ำในแพ็กเกจเดิมได้
- Voucher 1 ใบสำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Botox Nabota จำนวน 150 Units + Q-Switched Yag Laser จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 15,000฿)
- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
- กรุณาชำระเงินส่วนต่างกับทางร้านโดยตรง
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะผู้ที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการก่อนช่วงอาทิตย์สุดท้ายก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและกรุณาโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันได้ที่ 093-868-1656 หรือ ทาง line - robert1363
- เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 น. – 20.00 น.
- สำหรับวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดยาว สามารถสอบถามโดยตรงกับทางร้าน
- ราคานี้เป็นราคาสุทธิ (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว)
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- มูลค่าที่เหลือจากการใช้ Voucher นี้ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้

รายละเอียด

Details :

Nabota Botox

บริสุทธิ์สูงมากที่สุดถึง 98.7% ,มีความปลอดภัยสูง เห็นผลการรักษาเร็ว ชัดเจน และระยะเวลาคงอยู่นานกว่า ไม่ดื้อยาจากการฉีดซ้ำหลายครั้งเหมือน Botox ที่มีความบริสุทธิ์ต่ำชนิดอื่นและมีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย ผ่านการตรวจรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ไทย และต่างประเทศ

Botulinum Toxin Type A คืออะไร

Botulinum Toxin เป็นโปรตีนสกัดจากเชื้อแบคทีเรียซึ่งมีการนำไปใช้อย่างแพร่หลายในด้านความสวยความงาม ทั้งในเรื่องการลดริ้วรอยบนใบหน้า, การทำให้ใบหน้าเรียวงามหรือเล็กลง อีกทั้งยังนำไปใช้ในการทำให้ต้นขาและต้นแขนเรียวงามขึ้นด้วย โดย Toxin นี้คนทั่วไปอาจจะรู้จักกันในชื่อของ Nabota, Botox, Dysport, Neuronox, Butulax หรือ Hugel เป็นต้น โดยชื่อต่างๆ เหล่านี้เป็นชื่อการค้าของแต่ละบริษัทผู้ผลิต ซึ่ง Toxin ของแต่ละบริษัทจะมีความแตกต่างกันในด้านของระดับความบริสุทธิ์ซึ่งมีวีธีการผลิตที่แตกต่างกันทำให้ความบริสุทธิ์ที่ได้นั้นไม่เท่ากัน

NABOTA เป็น Botulinum Toxin ที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ซึ่งถือว่าเป็น Toxin ที่มีความบริสุทธิ์สูงที่สุดในปัจจุบัน โดยใช้นวัตกรรมการผลิตที่มีความก้าวหน้าทันสมัยและดีที่สุดในปัจจุบัน ที่ชื่อว่า “Hi-pure Technology” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ผลิต Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 98.7% จากการวัดด้วยเทคนิคล่าสุด SEC-HPLC-TSK G4000SWXL ซึ่งถือได้ว่าเป็น Toxin ที่บริสุทธิ์ ( Purity ) สูงที่สุดในปัจจุบันนี้

Purity of Toxin ( ความบริสุทธิ์ของ Toxin )
ความบริสุทธิ์ของ Toxin เป็นปัจจัยสำคัญของ Toxin ที่บ่งบอกได้ถึงคุณภาพของ Toxin ซึ่ง Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ ที่ต่ำนั้นเกิดจากในตัว Toxin เองมีสารแปลกปลอมเจือจางปนอยู่ในเกณฑ์ที่สูงทำให้ใช้แล้วได้ผลช้า หรือบางครั้งอาจจะไม่ได้ผลเลยจนทำให้ผู้ใช้ต้องใช้ผลิตภัณฑ์นั้นซ้ำๆ หรือ เพิ่มปริมาณของ Toxin มากขึ้นถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น สาเหตุในกรณีนี้เนื่องจากร่างกายของคนเราเริ่มเกิดอาการดื้อต่อ Toxin โดยสมบูรณ์แบบแล้ว ไม่ว่าจะใช้ Toxin ปริมาณเท่าไหร่ผลลัพธ์ของการใช้ Toxin จะไม่เป็นตามที่ผู้ใช้คาดหวัง วิธีการสังเกตุด้วยตนเองว่าร่างกายของเราเริ่มเกิดอาการดื้อต่อ Toxin หรือไม่ สามารถทำได้โดยการสังเกตง่ายๆ ว่าหลังจากใช้ Toxin แล้วเราต้องใช้เวลาที่ยาวนานขึ้นหรือไม่ หรือใช้ Toxin ในปริมาณที่มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเท่าเดิม อาการเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าร่างกายของเราเริ่มทำปฏิกิริยาต่อต้าน Toxin ที่ใช้ ดังนั้นผู้ใช้ควรจะหยุดการใช้ Toxin สักระยะเวลาหนึ่งก่อนแล้วจึงกลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง

จุดเด่นของ NABOTA
- ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ให้ ผลความบริสุทธิ์ของสาร Botulinum Toxin Type A มากถึง 98.7% ซึ่งถือว่า มีความบริสุทธิ์สูงกว่า Toxin ชนิดอื่นๆ อย่างชัดเจน
- เห็นผลเร็วที่สุด และให้ประสิทธิภาพการลดริ้วรอยที่สูงกว่า Toxin ชนิดอื่นๆ
- ผลการรักษาอยู่ได้นานมากกว่า Toxin ชนิดอื่น
- ได้ผลชัดเจน ไม่พบการดื้อยาสามารถให้ผลดีแม้ในรายที่มีการดื้อ หรือไม่ได้ผลต่อสาร Botulinum Toxin ชนิดอื่นมาก่อน
- มีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย
- ผ่านการตรวจรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ไทย และต่างประเทศ

มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวและทำงานน้อยลงนิยมนำมาใช้เพื่อ
- ลดริ้วรอยบริเวณใบหน้า เช่น ตีนกา รอยย่นหน้าผาก รอยย่นหัวคิ้ว ( คิ้วขมวด )
- ปรับรูปหน้าให้เรียวมน ลดกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร ทำให้หน้าเหลี่ยมดูเรียวลง
- ระงับเหงื่อใต้วงแขน ที่ฝ่ามือ ฝ่าเท้า
- ปรับเปลี่ยนรูปคิ้ว เช่น ตรงเป็นธรรมชาติ, โค้งเป็นคันศร, เฉี่ยวเปรี้ยว
- เสริมความกว้างให้ดวงตาดูโตขึ้น
- ปรับรูปน่องให้ดูเรียวมน แก้ปัญหาน่องทู่
- ปรับเปลี่ยนรูปคางให้ดูยาวขึ้น แก้ปัญหาใบหน้าสั้น
- ยกกระชับใบหน้าให้ตึงขึ้นด้วยเทคนิค Micro-Botox Face lift
- รอยย่นบริเวณลำคอ
- ใช้ร่วมกับเลเซอร์เพื่อปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน
- ลดความมันบริเวณ T-zone
- อื่นๆ เช่น รอยย่นบริเวณดั้งจมูก จมูกบาน ร่องแก้มลึก ริ้วรอยริมฝีปาก รอยหยักบุ๋มบริเวณคาง

Q-Switch Laser

คือ ที่สุดของเลเซอร์ผิวเนียนใส สามารถช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่าง แก้ปัญหาผิวได้หลายชนิด โดยมีความยาวคลื่นแสงที่ มากกว่า Advance IPL ถึง 8 เท่า โดยความกว้างของคลื่นจะอยู่ที่ 10 - 20 นาโนเซค ค่าพลังงานอยู่ที่ 5 - 7 จูล/ตร.ซม. และลำแสงของเลเซอร์สามารถลงไปใต้ชั้นผิวได้ลึกกว่า โดยประมาณ 1.5 ซม.

ช่วยได้ดีในเรื่องอะไรบ้าง

ช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น สังเกตได้ตั้งแต่ครั้งแรก แก้ปัญหาที่แก้ได้ยาก เช่น กระลึก ฝ้าหนา รอยดำ รอยแดงจากสิว รอยแผลเป็นต่างๆ ช่วยให้ผิวอมชมพูแลดูอ่อนกว่าวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และยังสามารถทำให้ริมฝีปาก หรือยอดอกให้มีสีชมพูได้อีกด้วย

มีวิธีการทำอย่างไร เจ็บหรือไม่

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก่อนการยิงเลเซอร์จะมีการใช้เจลประคบเย็น เพื่อให้รู้สึกสบายผิวระหว่างยิง ขณะทำจะรู้สึกคันๆที่ผิวไม่ถึงกับเจ็บ คุณหมอจะเป็นผู้ดูแลทุกขั้นตอนระหว่างการยิงเลเซอร์ ไม่เจ็บแน่นอนค่ะ

ระยะห่างในการทำแต่ละครั้ง

ควรรับบริการทุก 2 สัปดาห์อย่างสม่ำเสมอในช่วงแรก ซึ่งจะทำให้เห็นผลการรักษาที่ดีเยี่ยม เมื่อผิวดีขึ้นแล้วสามารถทำเดือนละ 1 ครั้งได้ค่ะ เพื่อปรับผิวให้เนียนใสอยู่เสมอ

วิธีดูแลตนเองหลังรับบริการ

ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดหลังรับบริการประมาณ 1 สัปดาห์ ร่วมกับการใช้ครีมกันแดด

***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

เอเอสคลินิก

ให้คำปรึกษาและดำเนินการรักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และนวัตกรรมอันทันสมัย โดยมีทรีทเมนต์เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณจึงมั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ

ศูนย์นวัตกรรมความงาม ให้บริการด้านการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่าง จุดเริ่มต้นจากการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพสูงจากยุโรปและอเมริกา ซึ่งได้รับการยอมรับมาตรฐานสากลในคุณสมบัติการดูแลปรนนิบัติด้านความงามและสัดส่วนอย่างดีเยี่ยมให้กับลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นเราจึงใช้ขั้นตอนและกรรมวิธีการรักษาที่ผ่านการวิจัยและพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย มีประสิทธิภาพสูงในการบำบัดดูแลสุขภาพผิวและสัดส่วน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์แห่งความพึงพอใจ

ร้านค้า

ชื่อร้าน : AS Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. – 20.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 300/12 ซ.พหลโยธิน 87 (ปากทางเข้าเมืองเอก ม.รังสิต) คูคต ลำลูกกา ปทุมธานี 12130
โทรศัพท์ : 093-868-1656

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น