TH | EN
ทุกประเภท

หุ่นสวย หน้าใส!!เพียง 1,799฿ กับแพ็คเกจ Meso Fat 20 เข็ม เลือก: แก้ม/คาง/ต้นแขน/ต้นขา/หน้าท้อง หรือ Meso หน้าใส 10 เข็ม@Perfect Beauty &Spa

88 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
15,000 ฿
1,799 ฿
1 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 01 มิถุนายน 2019 - 30 กันยายน 2019
ที่ตั้ง แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- สามารถใช้ Voucher ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 30 กันยายน 2562 (กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ได้ที่ร้านโดยตรง)
- กรุณาพิมพ์ Voucher จากระบบ และนำไปรับบริการที่ร้าน ทางร้านรับเฉพาะ Voucher ที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนละซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจความงาม (มูลค่า 15,000฿) โดยเลือกได้ 1 จาก 2 แพ็คเกจ ดังนี้
***Package A: Meso Fat จำนวน 20 เข็ม (5 ซีซี/ เข็ม) โดยสามารถเลือกได้ 1 จาก 5 บริเวณ ดังนี้ : แก้ม, คาง, ต้นแขน 2 ข้าง, ต้นขา 2 ข้าง หรือหน้าท้อง
***Package B : Meso หน้าใส จำนวน 10 เข็ม (5 ซีซี/ เข็ม)
- เปิดบริการทุกวัน 11.00 น. – 19.00 น.
- สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโทรนัดหมายล่วงหน้า 1-2 วันก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 084 -1057065
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการก่อนช่วงอาทิตย์สุดท้ายก่อน Voucher หมดอายุ
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

Meso Fat

เป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินในจุดที่ไขมันสะสมมาก โดยแพทย์จะใช้เข็มฉีดส่งยา เพื่อสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยตัวยาจะประกอบไปด้วยตัวยา สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน (แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก) และไปทำให้ผนังไขมัน แตกตัวออก ไขมันที่จับตัวอยู่เป็นก้อนแน่น จะสลายออกมาเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง

คุณสมบัติ
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา อย่างเช่นบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือแม้แต่แก้ม และคาง และยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์อีกด้วย

การรักษา
ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที สังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก ร่างกายแต่ละส่วนจะใช้ปริมาณยาไม่เท่ากัน มากน้อยขึ้นอยู่กับความหนาของไขมัน และบริเวณที่มีปัญหา การใช้รักษาเซลลูไลท์อาจจะต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนเพื่อให้คงที่

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
ส่วนใหญ่จะสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา อาจมีอาการบวมแดงเล็กน้อยหรือมีรอยฟกช้ำในบริเวณที่โดนฉีด ไขมันในบริเวณที่รักษาจะถูกกำจัดไปอย่างถาวรตราบเท่าที่มีการออกกำลังกาย ดูแลควบคุมอาหารและน้ำหนักอย่างถูกต้อง ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา

Meso หน้าใส

“เมโสเธอราพี” คือการฉีดยา สารอาหาร หรือวิตามินเข้าไปในชั้นเมโซเดิร์ม(Mesoderm) คือ ชั้นหนังแท้ ไขมันใต้ผิวหนัง เยื่อบุข้อต่อหรือเส้นเอ็น เป็นต้น เพื่อให้ร่างกายได้รับสารที่ฉีดเข้าไปออกฤทธิ์โดยตรงโดยไม่ต้องผ่านขบวนการ ดูดซึม สำหรับเทคนิค Needle-Free Mesotherapy การใช้เทคนิคเมโซเธอราพีแบบไม่พึ่งเข็ม จึงเป็นวิธีใหม่ที่ทำให้สารต่างๆ ผ่านจากภายนอกเซลล์เข้าสู่ภายในเซลล์ได้โดยตรง

คุณสมบัติ
ช่วยเสริมวิตามินให้แก่ชั้นผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี จึงเหมาะสำหรับผิวที่ขาดการบำรุง หรือผู้ที่ใส่ใจดูแลผิวเป็นพิเศษ

ขั้นตอนการรักษา
พบแพทย์วิเคราะห์ปัญหา ทายาชา ประคบเย็นและฉีด ปริมาณยาและความถี่ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาของแต่ละบุคคลและดุลยพินิจแพทย์ โดยปกติจะสามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ใช้เวลาในการรักษาโดยรวมครั้งละประมาณ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของ แพทย์ผู้ทำการรักษา เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 5 ครั้ง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เว้นระยะห่างครั้งละ 1 สัปดาห์ โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
อาจทำให้สภาพผิวแห้งขึ้นเล็กน้อยในกรณีที่ยิงเลเซอร์ในคนไข้บางราย ซึ่งสามารถป้องกันและดูแลได้โดยการใช้ Moisturizer และอาจมีรอยแดงเล็กน้อยในจุดที่เน้น ซึ่งจะหายได้เองภายใน 1 - 2 วัน

***หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น


ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/Perfect.B.and.Spa/

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Perfect Beauty & Spa
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน : 11.00 น.- 19.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 35/18 แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด28 ถนนแจ้งวัฒนะ บางตลาด ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 084-1057065
เว็บไซด์ : https://web.facebook.com/Perfect.B.and.Spa/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น