TH | EN

หน้าเนียน ใส ไร้จุดด่างดำ!!เพียง 2,599฿/10 ครั้ง Perfect Ultra White V-IPL+Collagen Gold Mask ริ้วรอยจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น@Tharatorn Medical Clinic

91 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
30,000 ฿
2,599 ฿
3 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 01 มิถุนายน 2019 - 30 กันยายน 2019
ที่ตั้ง ตรงข้าม BiG C ลาดพร้าว 12

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการครั้งแรกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน - 30 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น (กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ได้ที่ร้านโดยตรง)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบและซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน และไม่สามารถใช้ Voucher ซ้ำในแพ็กเกจเดิมที่ได้ใช้ไปแล้ว
- รับเฉพาะ Voucher ที่ปริ้นท์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Perfect Ultra White V-IPL + Collagen Gold Mask เลเซอร์เพื่อหน้าขาว เนียน ใส จำนวน 10 ครั้ง (มูลค่า 30,000฿)
- ผลลัพธ์ที่ได้รับจากการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
- สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนเข้ารับการบริการได้ที่ 086-382-5962
เปิดบริการทุกวัน: 12.00 น. – 21.00 น. (รับนัดสุดท้าย 19.30 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ กรุณาสอบถามกับทางคลินิกโดยตรง
- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว
- หากต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถขอแก้ไข หรือยกเลิกการใช้บริการได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

แพ็คเกจ Perfect Ultra White V-IPL + Collagen Gold Mask : เลเซอร์เพื่อหน้าขาว เนียน ใส กระชับรูขุมขน ลดรอยแดง & รอยดำจากสิว ลดฝ้า และเส้นเลือดฝอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

Advance IPL

เป็นโปรแกรมการรักษาด้วยเทคโนโลยี Advance IPL (Intense Pulsed Light) ซึ่งเป็น พลังงานแสงความเข้มสูง คล้ายแสงแฟลช ใช้ในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง และรักษาริ้วรอยที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด และทำลายเซลล์ผิวหนัง แต่ปัจจุบันได้มีการพัฒนาจนค้นพบ FPL (Fluorescent Pulsed Light) หรือ Advance IPL เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็น IPL ที่ดีขึ้นโดยเพิ่มระบบ filters กรองช่วงคลื่นแสงที่ไม่ต้องการออกไป จึงช่วยทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น

คุณสมบัติ
ผิวเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยดำและรอยแดงจางลง ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส

การรักษา
ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษาและดุลยพินิจของแพทย์ โดยทั่วไปหลังการรักษาเพียงครั้งเดียวจะรู้สึกได้ว่า ผิวเรียบขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น รอยดำและรอยแดงจางลง เพื่อให้เห็นผลที่ชัดเจนควรรักษา 4 - 6 ครั้งขึ้นไป ควรเว้นระยะห่างระหว่างทรีทเมนต์ประมาณ 4 – 6 อาทิตย์

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้
สตรีมีครรภ์และผู้ที่อยู่ระหว่างการให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ
หลังทำอาจรู้สึกร้อนที่ผิวประมาณ 20 - 30 นาที มีรอยแดงบางบริเวณซึ่งจะหายไปในเวลา 2 – 3 ชั่วโมง ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดประมาณ 1 สัปดาห์และควรทายากันแดดเป็นประจำ

Collagen Gold Mask

มาร์คหน้าทองคำ สุดยอดแห่งการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยมหัศจรรย์ ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย เสมือนการยกผิว

หากคุณกังวลว่า หน้าหมอง ไม่ใส อดหลับอดนอน หน้าโทรมมาก ไม่พร้อมที่จะไปออกงาน ลองมาร์กตัวนี้ดู หน้าจะขาว ใสเด้ง กระชับขึ้น จนคุณตลึง ลองใช้เองแล้วดี จึงกล้าแนะนำ สำหรับผู้ที่อยากทำให้หน้าใสตึง ไม่เวลาฉับพลัน

ทองคำจะซึมเข้าไปใต้ผิว ไปกระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน ทองคำจะเหมาะกับพวกมีริ้วรอยมาก ผิวหน้าจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในการมาร์คแต่ละครั้ง อุดมไปด้วยวิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ที่ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสประดุจทองคำ ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวที่เหี่ยวย่นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยช่วยให้หน้าผ่อง ขาว เนียน ใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มาร์กทองคำนี้ถือได้ว่าเป็น เทรนด์ใหม่ล่าสุดสำหรับสตรีผู้นิยมความงามในอเมริกาขณะนี้ และนับเป็นเทรนด์การบำบัดความงามหรูอลังการล่าสุด สำหรับยุคปัจจุบัน ประเทศผู้นำเทรนด์โลกอย่าง ญี่ปุ่น, ฮ่องกง และสิงคโปร์ กำลังเห่อการทำทรีตเมนต์ด้วยทองคำบริสุทธิ์มาก เพราะพิสูจน์มาแล้วว่า ช่วยคืนความกระชับและอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า

หลังจากมาร์คหน้าแล้ว พบว่า หน้าใสขึ้นอย่างชัดเจน เห็นผลถึงความแตกต่างได้ทันที เนื่องจากหลังจากการทำความสะอาดปกติ เก็บสิ่งสกปรกตกค้างอาจหลงเหลือ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่ช่วยดูดซับสิ่งตกค้าง

***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

Tharatorn Medical Clinic

"ธราธร เมดิคอล คลินิก" เปิดประตูนำคุณเข้าสู่ความงามมิติใหม่ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งผ่านการรับรองจาก FDA ทั้งในประเทศไทยและประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) กับโปรแกรมและแพ็กเกจความงามมากมายเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะของธราธร เมดิคอล คลินิก ที่คิดค้นด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะช่วยกำจัดปัญหาด้านความงาม เติมเต็มความสวยของคุณได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพ
สวยไม่รู้จบกับศัลยกรรม (Plastic Surgery), คอร์สและทรีทเมนต์มากมาย อาทิ โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์, เลเซอร์ (UltherMax Laser), ร้อยไหม, กำจัดขน, บำรุงผิวพรรณ, ลบเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ฯลฯ ที่ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, พยาบาล และทีมงานที่พร้อมใส่ใจให้บริการคุณอย่างเป็นกันเอง
มั่นใจได้ในความสะอาดของเครื่องมือ และห้องปฏิบัติการอันได้มาตรฐาน ให้คุณสวยอย่างปลอดภัย กลับไปพร้อมความมั่นใจในประสิทธิภาพของครีมทรีทเมนต์และเวชภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ที่จะคงผลการรักษายาวนานมากขึ้น
การเดินทางสะดวกด้วยการขนส่งหลากหลายแบบ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว (ประตู 2) คุณจึงสามารถมาใช้บริการได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเร่งรีบแข่งกับใคร

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Tharatorn Medical Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน: 12.00 น. – 21.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 298 ถนนลาดพร้าว จอมพล จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
โทรศัพท์ : 086-382-5962

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น