TH | EN
ทุกประเภท

บอกลา หลุมสิว ผิวเรียบเนียน ใส!!เพียง 888฿ กับแพ็กเกจ Laser หลุมสิว เลือกได้ทั่วบริเวณบนใบหน้า รอยด่างดำยุบลง กระตุ้นให้เกิดผิวใหม่@MS Clinic

82 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
5,000 ฿
888 ฿
1 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 25 มิถุนายน 2019 - 31 ตุลาคม 2019
ที่ตั้ง สุขุมวิท 39

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้าบริการได้ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน - 31 ตุลาคม 2562 เท่านั้น(กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิกโดยตรง)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ แพ็คเกจ ไม่สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- Voucher 1 ใบสำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ Laser หลุมสิว เลือกได้ทั่วบริเวณบนใบหน้า จำนวน 1 ครั้ง (จากราคาปกติ 5,000฿)
- ราคานี้ไม่รวมค่ายาชาและบริการทางการแพทย์ 500 บาท (กรุณาชำระค่าบริการส่วนต่างได้ที่คลินิกโดยตรง)
- ผลของการเข้ารับการขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)
- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0158238, 092-983-1969, 096-334-9099
- เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. – 20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.30 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ และวันหยุดนักขัตฤกษ์กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้ โปรดแจ้งล่วงหน้า
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียด

Details :

เลเซอร์ หลุมสิว

เลเซอร์ ในการรักษาหลุมสิว เป็นที่นิยมกันมากขึ้น เพราะเห็นผลได้ไวและชัดเจนมากกว่าวิธีอื่นๆ

หลุมสิวเกิดจากอะไร
1. เกิดจากการอุดตันของต่อมไขมันที่ผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป จนทำให้เกิดเป็นเม็ด ตุ่ม หรือผื่นบริเวณไรผม หน้าผาก จมูกและแก้ม
2. การล้างหน้าที่ไม่สะอาดอย่างเพียงพอ
3. การสัมผัสผิวหน้าบริเวณที่เป็นสิวบ่อยๆ เช่น ลูบ แกะ บีบ เพราะรู้สึกกังวลใจ ก็ทำให้เกิด หลุมสิว ได้
เมื่อเกิดหลุมสิวแล้วจะเป็นอย่างไร
1. เกิดรอยจุด รอยแผลเป็นบนใบหน้า
2. เซลล์ผิวหนังหายไป มองเห็นใบหน้าเป็นหลุมเป็นบ่อชัดเจน ไม่เรียบเนียน
3. ทำให้แต่งหน้าลำบาก
4. หากเป็นแล้วควรรีบรักษา มิฉะนั้น จากสิวธรรมดา ก็จะหลายเป็นสิวอักเสบ ทำให้หลุมสิวลึกและรักษายาก

ข้อดีของการใช้เลเซอร์รักษาหลุมสิว
รักษารอยสิว หลุมสิว การ เลเซอร์ หลุมสิว คือ การส่งพลังงานเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวให้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอมากขึ้น ซึ่งมีข้อดี ดังนี้
1. รอยด่างดำยุบลง
2. ผิวพรรณเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
3. แต่งหน้าง่ายขึ้น

****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

MS Clinic

MS Clinic
MS clinic เป็นศูนย์ความงามแบบองค์รวมระดับโลกที่ให้บริการทรีตเมนต์เพื่อการชะลอวัยและส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวมในประเทศไทย ที่เน้นถึงการดูแลเพื่อความงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยประกอบกับเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง และเครื่องเลเซอร์ทุกประเภทที่ทันสมัย รวมถึงศัลยกรรมความงามครบวงจรเป็นที่ยอมรับในระดับเวิลด์คลาสรองรับทุกความต้องการด้านความงามของทุกท่าน ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงยาและอุปกรณืทางการแพทย์ทุกชนิดผ่านการตรวจสอบและรับรองตามมาตรฐานองค์การอาหารและยาจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในระดับสูงสุด

เราจึงดำเนินการทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ด้วยความละเอียดรอบคอบ ประกอบความเชี่ยวชาญ และความพิถีพิถันระดับสูง ตลอดจนมีการทำความเข้าใจซึ่งกันและกันระหว่างศัลยแพทย์ คนไข้ และบุคลากรในทีมที่มีความเกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกฝ่ายมีความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน และผลลัพธ์ที่ท่านได้วาดฝันและหวังเอาไว้ให้เป็นจริง MS clinic อยากให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ของความงามขั้นสูงในบรรยากาศที่หรูหราและเป็นส่วนตัวที่สุดด้วยตัวคุณเอง
MS clinic เข้าใจลึกซึ้งถึงศาสตร์แห่งความงาม และเข้าถึงความต้องการของทุกท่านเราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด พิถีพิถันเพื่อทำให้ท่านพึงพอใจ MS clinic จะนำเสนอและแนะนำสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยสูงสุด และผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้

เหตุผลที่คุณต้องเลือก MS clinic
ความพร้อมของเทคโนโลยีทางการแพทย์ MS clinic เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มุ่งเน้นการนำเสนอความงามที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด โดยการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์อันทันสมัยที่สุด ผนวกกับการบริการอย่างมืออาชีพ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมือนท่านได้มาพักผ่อนในวิลล่าที่หรูหราและเป็นส่วนตัว ด้วยทีมแพทย์ที่มีศักยภาพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มายาวนาน ด้วยความพร้อม และความมุ่งมั่นตั้งใจ และความรับผิดชอบและความเอาใจใส่ในทุกๆ ด้าน เพื่อจุดมุ่งหมายที่จะรักษาไว้ซึ่งความพอใจของทุกท่านที่เข้ามารับบริการ และรักษาไว้ซึ่งชื่อเสียงเกียรติยศของความเป็นหนึ่งในสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำที่หรูหราและดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้

หากท่านกำลังมองหาคำตอบด้านความงามที่ท่านมั่นใจ MS clinic พร้อมให้บริการด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในประเทศ ท่านจะได้พบกับทุกคำตอบที่ท่านต้องการที่ MS clinic สถาบันเพื่อสุขภาพความงามครบวงจรแบบองค์รวม โดยทีมแพทย์เฉพาะทางและเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการของเรา พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย MS clinic ขอนำเสนอศูนย์บริการด้านความงามแบบครบวงจรใน 5 รูปแบบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความหรูหราสะดวกสบายอย่างเป็นส่วนตัวของทุกท่านเป็นสำคัญ โดยศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ MS clinic ประกอบไปด้วย
- ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ (Skin Laser Center)
- ศูนย์ดูแลสุขภาพเส้นผม (Hair Center)
- ศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน (Body Center)
- ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Center)

MS clinic ตกแต่งด้วยอย่างหรูหราในแบบของวิลล่า โดยแบ่งออกเป็น 3 ชั้น พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ท่านอย่างมีระดับและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงรับรอง (Reception Hall) ที่ซึ่งท่านจะพบกับล็อบบี้ที่สง่างามอลังการสระว่ายน้ำระบบเกลือและห้องรับรองระดับ VVIP ชั้น 2 ประกอบด้วย ห้องตรวจมาตรฐานสากลห้องทรีตเมนต์ขนาดใหญ่ และห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวสำหรับลูกค้าVVIP พร้อม และชั้น 3 เป็นพื้นที่ ห้องทรีตเมนต์ขนาดใหญ่ ห้องพักฟื้น ห้องประชุม ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่สะอาดได้รับมาตรฐานสากล และสกายบาร์เป็นมุมพักผ่อนบนสนามหญ้าที่เขียวชะอุ่มบนดาดฟ้าของวิลล่า โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับความต้องการของท่าน

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ MS clinic?
ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ MS clinic มีความเข้าใจลึกซึ้งศาสตร์แห่งความงามโดยมุ่งมั่นให้ความต้องการของท่านเป็นจริงขึ้นมา MS clinic ได้รับความไว้วางใจและการรับรองจากเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับและปรนนิบัติดูแลท่านอย่างดีที่สุดตามมาตรฐานของ MS clinic

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม
ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ MS clinic ประกอบด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ โดยศัลยแพทย์ของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญแม้การศัลยกรรมที่ยากที่สุดและละเอียดที่สุด การให้บริการด้านความงามที่ MS clinic มีครบวงจร เช่น
- การเสริมคาง (Chin Augmentation)
- การเสริมหน้าอก (Breast Augmentation)
- การลดขนาดหน้าอก (Breast Reduction)
- การผ่าตัดตกแต่งริมฝีปาก (Lip Plasty)
- การผ่าตัดลดขนาดถุงใต้ตา (Eyebag Reduction)
- การเสริมจมูก (Nose Surgery)

ศัลยแพทย์ของ MS clinic ทุกท่านได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่ง (Board of Plastic Surgery) ห้องบริการทุกห้องเป็นห้องสะอาดปลอดเชื้อและเครื่องมือทุกชิ้นของเราผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่
เข้มงวดเพื่อรักษามาตรฐานความปลอดภัยอย่างสูงสุด รวมถึงมาตรฐานการรักษาความสะอาดด้วยการใช้แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter, เทคโนโลยี Lamina Airflow และห้องปลอดเชื้ออภายใต้แบบความดันบวก (Positive Pressure) ท่านสามารถมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ผ่อนคลาย และมีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงเมื่อท่านเข้ารับบริการ ที่ MS clinic

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์
ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ของ MS clinic ใช้นวัตกรรมที่จะใช้ปรนนิบัติดูแลผิวของท่านด้วยเทคนิคที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการและปัญหาที่แตกต่างพร้อมด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อความงามอันทันสมัย เช่น
- Botox treatment
- Filler injection
- การฉีด PRP (Platelet-Rich Plasma)
- เทอร์มาจ (Thermage)
- การยกกระชับใบหน้า (Face Lifts)
- การแก้ไขจุดบกพร่องเฉพาะส่วน (Specific Area Correction)
- อัลเทอร่า (Ulthera)
- และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากบริการและการปรนนิบัติดูแลผิวของท่านให้สวยงามด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัย เรายังนำเสนอเลเซอร์ทรีตเมนต์สำหรับท่านสุภาพสตรี ทำให้ท่านรู้สึกหมดกังวลแม้ในส่วนซ่อนเร้น
- Virgin girl นวัตกรรมlaserสร้างความกระชับ คืนความรู้สึกและความมั่นใจ ดังสาวแรกรุ่น
- รักษาอาการช่องคลอดแห้ง ระคายเคืองในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
- ลดปัญหาอาการปัสสาวะเล็ด ขณะไอหรือจาม
- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อคืนความกระชับให้กับช่องคลอด
- ลดอาการเจ็บในขณะมีเพศสัมพันธ์
- ปรับสีน้องสาวให้ขาวอมชมพู

ศูนย์ดูแลสุขภาพเส้นผม
ปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน เป็ยปัญหาทางสุขภาพที่คนส่วนมากปล่อยปละละ หากท่านเป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้น ปัญหาของท่านจะหมดไปด้วยการดูแลของ MS clinic ไม่ว่าปัญหาของท่านจะเป็นการสูญเสียเส้นผมก่อนวัยหรือผมบางจากพันธุกรรมตามธรรมชาติ ท่านจะกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง โดยการ
ให้บริการของเราขึ้นอยู่กับสาเหตุและความรุนแรงของปัญหาของท่านซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย

ศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน
มนุษย์ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ “สมบูรณ์แบบ” แต่ส่วนมากมักจะมีข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนักด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมหรือการออกกำลังกาย แต่ปัญหาที่มักพบคือการเลือกลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้ ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่หลายๆ ท่านเลือกการศัลยกรรมเพื่อแก้ปัญหานั้น MS clinic พร้อมเนรมิตหุ่นในฝันของท่านให้เป็นจริงตั้งแต่การผ่าตัดศัลยกรรมเฉพาะจุดไปจนถึงการลดไขมันส่วนเกินซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถแก้ไขปัญหารูปร่างได้ตรงตามความต้องการและเหมาะสมกับท่าน เพื่อความมั่นใจได้ว่าท่านจะมีรูปร่างที่สวยงามดึงดูดใจและมีสัดส่วนที่กระชับสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ อย่างปลอดภัย เช่น
- การดูดไขมัน (Liposuction)
- การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Jet
- การผ่าตัดยกกระชับหน้าท้อง (Tummy Tucks)
- การสลายไขมันด้วยความเย็น (Cool Sculpting)
- การเพิ่มปฏิกิริยาการเผาผลาญและสลายไขมันส่วนเกินขั้นสูง (Advanced Adipose Dispersion)
- แฟต เบิร์น (Fat Burning)
- และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย
MS clinicภูมิใจนำเสนอบริการเวชศาสตร์ชะลอวัยที่จะช่วยให้ท่านดูอ่อนเยาว์และรู้สึกเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่มีความสมบูรณ์ เพื่อฟื้นฟูเซลล์และเนื้อเยื่อให้สมบูรณ์แข็งแรงอีกครั้ง ผิวพรรณของท่านจึงกระจ่างใส เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ โดยบริการอื่นๆ ที่ของศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยของ MS clinic ยังรวมถึง
- การล้างพิษตับ (Liver detox)
- อินฟราเรด ซาวน่า (Infrared Sauna)
- คีเลชั่น (Chelation Therapy)
- โอโซนบำบัด (Oxygen Booster)
- Blink Blink impulse(vitamin Cocktail)

ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านริ้วรอยของ MS clinic พร้อมดูแลทุกความต้องการของท่านท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวที่สุด

นอกเหนือจากบริการการบำบัดรักษาที่ทันสมัยที่สุดสำหรับใบหน้า เส้นผมและเรือนร่างของท่าน เรายังจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับปรนนิบัติดูแลผิวสำหรับทุกคำตอและความต้องการของท่าน เพื่อผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ปกป้องและดูแลผิวท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติดูแลผิวและทรีตเมนต์สุดแสนพิเศษจากเราเพียงเข้าชมเว็บไซต์หรือเข้ารับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราที่ MS clinic


ร้านค้า

ชื่อร้าน : MS Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. - 20.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 189/10 ซอยประชัญคดี ถนนสุขุมวิท 39 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ : 092-983-1969,096-334-9099,02-0158238
เว็บไซด์ : http://www.msclinicthailand.com/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น