TH | EN

ผิวเรียบเนียน!!เพียง 999฿ กับแพ็คเกจกำจัดขนด้วย Diode Laser เลือกจาก ขาบน/ขาล่าง/แขนบน/แขนล่าง/หน้าอก/หลังบน/หลังล่าง/จุดซ่อนเร้น@MS Clinic

71 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
3,500 ฿
999 ฿
2 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 06 กันยายน 2019 - 31 ธันวาคม 2019
ที่ตั้ง สุขุมวิท 39

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน - 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น(กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่คลินิคโดยตรง)
- โปรโมชั่นบุฟเฟต์มีอายุ 1 ปี นับจากการเข้ารับบริการครั้งแรก
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนใบ และสามารถซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ ท่าน/ สิทธิ์/ แพ็คเกจ (ไม่สามารถใช้ซ้ำในแพ็คเกจเดิมได้)
- กรุณาแสดง Voucher ต่อพนักงานก่อนซื้อสินค้าหรือบริการ
- รับเฉพาะ Voucher กระดาษที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- Voucher 1 ใบสำหรับแพ็คเกจกำจัดขนด้วย Diode Laser จำนวน 1 ครั้ง (มูลค่า 3,500฿)โดยเลือกได้ 1 บริเวณดังนี้
***บริเวณขาท่อนบน
***บริเวณขาท่อนล่าง
***บริเวณแขนท่อนบน
***บริเวณแขนท่อนล่าง
***บริเวณหน้าอก
***บริเวณหลังท่อนบน
***บริเวณหลังท่อนล่าง
***บริเวณจุดซ่อนเร้น
- กรุณากำจัดขนเบื้องต้น (โกนเท่านั้น) ก่อนเข้ารับบริการ
- ไม่สามารถโอนหรือเปลี่ยนให้ผู้อื่นใช้สิทธิ์แทน หลังจากลงทะเบียนแล้ว
- สงวนสิทธิ์จำนวนการให้บริการประมาณ 1 ครั้ง/ 4 สัปดาห์หรือมากกว่า **ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการขึ้นของขนในแต่ละบุคคล ซึ่งจะพิจารณาโดยผู้เชี่ยวชาญของทางคลินิก
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ก่อนคูปองหมดอายุ เนื่องจากจะมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
- ควรงดรับประทานยากลุ่มลดเกล็ดเลือดและลดการแข็งตัวของเลือด หรืออาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี, วิตามินซี และ โอเมก้า 3 เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนการรักษา
- สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะลูกค้าที่โทรจองล่วงหน้าเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับการมีคิวว่าง ณ ขณะนั้น)
- กรุณาโทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเข้ารับการบริการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 092-983-1969,096-334-9099
- เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. – 20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) สำหรับวันหยุดอื่นๆ และวันหยุดนักขัตฤกษ์กรุณาสอบถามกับทางร้านโดยตรง
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้ โปรดแจ้งล่วงหน้า
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียด

Details :

กำจัดขนด้วย Diode Laser

Diode Laser Hair Removal สุดยอดเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวมากที่สุด หมดปัญหาผิวไหม้หรือแห้งเสียหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถสลายและทำลายได้ลึกถึงรากขน บอกลาปัญหาเส้นขนให้คุณได้อวดผิวอย่างมั่นใจ

คุณสมบัติของเครื่อง Diode Laser Hair Removal
- หัวยิงแบบ Diode เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย
- สามารถยิงกำจัดขนได้ไม่จำกัด Shot
- ทำลายและสลายเส้นขนได้ถึงโคนเส้น หมดปัญหาเส้นขนกลับมายาวกวนใจ

ขั้นตอนการรักษา
1. ในกรณีที่ลูกค้ามีเส้นขนยาวเกิน 1 มม. พนักงานจะทำการโกนเส้นขนก่อนเริ่มขั้นตอนการรักษาด้วยเครื่อง
2. ทาเจล ultrasound บริเวณที่จะทำการกำจัดขนแล้วจึงเริ่มใช้หัสเครื่อง Diode Laser Hair Removalยิงไปรอบๆ บริเวณจนทั่วบริเวณ

ผู้ที่เหมาะสมกับการเลเซอร์ขนด้วยเครื่อง Diode Laser Hair Removal
- เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย
ผลข้างเคียง
- เส้นขนจะไม่หลุดไปเลยในทันทีแต่จะค่อยๆ หลุดออกภายใน 3 – 4 อาทิตย์ขึ้นอยู่กับบุคคล และอาจเกิดรอยแดงหลังจากการทำการรักษาในทันทีและจะค่อยๆ จางลงภายใน 3 – 4 ชั่วโมง

***หมายเหตุ : ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น

About Us :

MS Clinic
MS clinic เป็นศูนย์ความงามแบบองค์รวมระดับโลกที่ให้บริการทรีตเมนต์เพื่อการชะลอวัยและส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวมในประเทศไทย ที่เน้นถึงการดูแลเพื่อความงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยประกอบกับเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง และเครื่องเลเซอร์ทุกประเภทที่ทันสมัย รวมถึงศัลยกรรมความงามครบวงจรเป็นที่ยอมรับในระดับเวิลด์คลาสรองรับทุกความต้องการด้านความงามของทุกท่าน ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงยาและอุปกรณืทางการแพทย์ทุกชนิดผ่านการตรวจสอบและรับรองตามมาตรฐานองค์การอาหารและยาจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในระดับสูงสุด

เราจึงดำเนินการทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ด้วยความละเอียดรอบคอบ ประกอบความเชี่ยวชาญ และความพิถีพิถันระดับสูง ตลอดจนมีการทำความเข้าใจซึ่งกันและกันระหว่างศัลยแพทย์ คนไข้ และบุคลากรในทีมที่มีความเกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกฝ่ายมีความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน และผลลัพธ์ที่ท่านได้วาดฝันและหวังเอาไว้ให้เป็นจริง MS clinic อยากให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ของความงามขั้นสูงในบรรยากาศที่หรูหราและเป็นส่วนตัวที่สุดด้วยตัวคุณเอง
MS clinic เข้าใจลึกซึ้งถึงศาสตร์แห่งความงาม และเข้าถึงความต้องการของทุกท่านเราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด พิถีพิถันเพื่อทำให้ท่านพึงพอใจ MS clinic จะนำเสนอและแนะนำสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยสูงสุด และผลลัพธ์ที่คุณสัมผัสได้

เหตุผลที่คุณต้องเลือก MS clinic
ความพร้อมของเทคโนโลยีทางการแพทย์ MS clinic เป็นสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มุ่งเน้นการนำเสนอความงามที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด โดยการใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์อันทันสมัยที่สุด ผนวกกับการบริการอย่างมืออาชีพ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมือนท่านได้มาพักผ่อนในวิลล่าที่หรูหราและเป็นส่วนตัว ด้วยทีมแพทย์ที่มีศักยภาพ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มายาวนาน ด้วยความพร้อม และความมุ่งมั่นตั้งใจ และความรับผิดชอบและความเอาใจใส่ในทุกๆ ด้าน เพื่อจุดมุ่งหมายที่จะรักษาไว้ซึ่งความพอใจของทุกท่านที่เข้ามารับบริการ และรักษาไว้ซึ่งชื่อเสียงเกียรติยศของความเป็นหนึ่งในสถาบันเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำที่หรูหราและดีที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้

หากท่านกำลังมองหาคำตอบด้านความงามที่ท่านมั่นใจ MS clinic พร้อมให้บริการด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญและได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในประเทศ ท่านจะได้พบกับทุกคำตอบที่ท่านต้องการที่ MS clinic สถาบันเพื่อสุขภาพความงามครบวงจรแบบองค์รวม โดยทีมแพทย์เฉพาะทางและเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการของเรา พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย MS clinic ขอนำเสนอศูนย์บริการด้านความงามแบบครบวงจรใน 5 รูปแบบ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความหรูหราสะดวกสบายอย่างเป็นส่วนตัวของทุกท่านเป็นสำคัญ โดยศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ MS clinic ประกอบไปด้วย
- ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ (Skin Laser Center)
- ศูนย์ดูแลสุขภาพเส้นผม (Hair Center)
- ศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน (Body Center)
- ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging Center)

MS clinic ตกแต่งด้วยอย่างหรูหราในแบบของวิลล่า โดยแบ่งออกเป็น 3 ชั้น พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ท่านอย่างมีระดับและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องโถงรับรอง (Reception Hall) ที่ซึ่งท่านจะพบกับล็อบบี้ที่สง่างามอลังการสระว่ายน้ำระบบเกลือและห้องรับรองระดับ VVIP ชั้น 2 ประกอบด้วย ห้องตรวจมาตรฐานสากลห้องทรีตเมนต์ขนาดใหญ่ และห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวสำหรับลูกค้าVVIP พร้อม และชั้น 3 เป็นพื้นที่ ห้องทรีตเมนต์ขนาดใหญ่ ห้องพักฟื้น ห้องประชุม ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่สะอาดได้รับมาตรฐานสากล และสกายบาร์เป็นมุมพักผ่อนบนสนามหญ้าที่เขียวชะอุ่มบนดาดฟ้าของวิลล่า โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้รองรับความต้องการของท่าน

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ MS clinic?
ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ MS clinic มีความเข้าใจลึกซึ้งศาสตร์แห่งความงามโดยมุ่งมั่นให้ความต้องการของท่านเป็นจริงขึ้นมา MS clinic ได้รับความไว้วางใจและการรับรองจากเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับและปรนนิบัติดูแลท่านอย่างดีที่สุดตามมาตรฐานของ MS clinic

ศูนย์ศัลยกรรมความงาม
ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ MS clinic ประกอบด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่ท่านสามารถไว้วางใจได้ โดยศัลยแพทย์ของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญแม้การศัลยกรรมที่ยากที่สุดและละเอียดที่สุด การให้บริการด้านความงามที่ MS clinic มีครบวงจร เช่น
- การเสริมคาง (Chin Augmentation)
- การเสริมหน้าอก (Breast Augmentation)
- การลดขนาดหน้าอก (Breast Reduction)
- การผ่าตัดตกแต่งริมฝีปาก (Lip Plasty)
- การผ่าตัดลดขนาดถุงใต้ตา (Eyebag Reduction)
- การเสริมจมูก (Nose Surgery)

ศัลยแพทย์ของ MS clinic ทุกท่านได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่ง (Board of Plastic Surgery) ห้องบริการทุกห้องเป็นห้องสะอาดปลอดเชื้อและเครื่องมือทุกชิ้นของเราผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่
เข้มงวดเพื่อรักษามาตรฐานความปลอดภัยอย่างสูงสุด รวมถึงมาตรฐานการรักษาความสะอาดด้วยการใช้แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter, เทคโนโลยี Lamina Airflow และห้องปลอดเชื้ออภายใต้แบบความดันบวก (Positive Pressure) ท่านสามารถมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ผ่อนคลาย และมีความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริงเมื่อท่านเข้ารับบริการ ที่ MS clinic

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์
ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ของ MS clinic ใช้นวัตกรรมที่จะใช้ปรนนิบัติดูแลผิวของท่านด้วยเทคนิคที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการและปัญหาที่แตกต่างพร้อมด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อความงามอันทันสมัย เช่น
- Botox treatment
- Filler injection
- การฉีด PRP (Platelet-Rich Plasma)
- เทอร์มาจ (Thermage)
- การยกกระชับใบหน้า (Face Lifts)
- การแก้ไขจุดบกพร่องเฉพาะส่วน (Specific Area Correction)
- อัลเทอร่า (Ulthera)
- และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากบริการและการปรนนิบัติดูแลผิวของท่านให้สวยงามด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัย เรายังนำเสนอเลเซอร์ทรีตเมนต์สำหรับท่านสุภาพสตรี ทำให้ท่านรู้สึกหมดกังวลแม้ในส่วนซ่อนเร้น
- Virgin girl นวัตกรรมlaserสร้างความกระชับ คืนความรู้สึกและความมั่นใจ ดังสาวแรกรุ่น
- รักษาอาการช่องคลอดแห้ง ระคายเคืองในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน
- ลดปัญหาอาการปัสสาวะเล็ด ขณะไอหรือจาม
- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อคืนความกระชับให้กับช่องคลอด
- ลดอาการเจ็บในขณะมีเพศสัมพันธ์
- ปรับสีน้องสาวให้ขาวอมชมพู

ศูนย์ดูแลสุขภาพเส้นผม
ปัญหาผมร่วง ผมบาง และศีรษะล้าน เป็ยปัญหาทางสุขภาพที่คนส่วนมากปล่อยปละละ หากท่านเป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้น ปัญหาของท่านจะหมดไปด้วยการดูแลของ MS clinic ไม่ว่าปัญหาของท่านจะเป็นการสูญเสียเส้นผมก่อนวัยหรือผมบางจากพันธุกรรมตามธรรมชาติ ท่านจะกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง โดยการ
ให้บริการของเราขึ้นอยู่กับสาเหตุและความรุนแรงของปัญหาของท่านซึ่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย

ศูนย์ลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน
มนุษย์ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ “สมบูรณ์แบบ” แต่ส่วนมากมักจะมีข้อจำกัดหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการลดน้ำหนักด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่เหมาะสมหรือการออกกำลังกาย แต่ปัญหาที่มักพบคือการเลือกลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้ ซึ่งนี่เป็นเหตุผลที่หลายๆ ท่านเลือกการศัลยกรรมเพื่อแก้ปัญหานั้น MS clinic พร้อมเนรมิตหุ่นในฝันของท่านให้เป็นจริงตั้งแต่การผ่าตัดศัลยกรรมเฉพาะจุดไปจนถึงการลดไขมันส่วนเกินซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถแก้ไขปัญหารูปร่างได้ตรงตามความต้องการและเหมาะสมกับท่าน เพื่อความมั่นใจได้ว่าท่านจะมีรูปร่างที่สวยงามดึงดูดใจและมีสัดส่วนที่กระชับสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ อย่างปลอดภัย เช่น
- การดูดไขมัน (Liposuction)
- การดูดไขมันด้วยเครื่อง Body Jet
- การผ่าตัดยกกระชับหน้าท้อง (Tummy Tucks)
- การสลายไขมันด้วยความเย็น (Cool Sculpting)
- การเพิ่มปฏิกิริยาการเผาผลาญและสลายไขมันส่วนเกินขั้นสูง (Advanced Adipose Dispersion)
- แฟต เบิร์น (Fat Burning)
- และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย
MS clinicภูมิใจนำเสนอบริการเวชศาสตร์ชะลอวัยที่จะช่วยให้ท่านดูอ่อนเยาว์และรู้สึกเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการบำบัดด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่มีความสมบูรณ์ เพื่อฟื้นฟูเซลล์และเนื้อเยื่อให้สมบูรณ์แข็งแรงอีกครั้ง ผิวพรรณของท่านจึงกระจ่างใส เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์ โดยบริการอื่นๆ ที่ของศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยของ MS clinic ยังรวมถึง
- การล้างพิษตับ (Liver detox)
- อินฟราเรด ซาวน่า (Infrared Sauna)
- คีเลชั่น (Chelation Therapy)
- โอโซนบำบัด (Oxygen Booster)
- Blink Blink impulse(vitamin Cocktail)

ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านริ้วรอยของ MS clinic พร้อมดูแลทุกความต้องการของท่านท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวที่สุด

นอกเหนือจากบริการการบำบัดรักษาที่ทันสมัยที่สุดสำหรับใบหน้า เส้นผมและเรือนร่างของท่าน เรายังจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับปรนนิบัติดูแลผิวสำหรับทุกคำตอและความต้องการของท่าน เพื่อผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนเยาว์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ปกป้องและดูแลผิวท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติดูแลผิวและทรีตเมนต์สุดแสนพิเศษจากเราเพียงเข้าชมเว็บไซต์หรือเข้ารับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเราที่ MS clinic

ร้านค้า

ชื่อร้าน : MS Clinic
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน: 11.00 น. - 20.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 189/10 ซอยประชัญคดี ถนนสุขุมวิท 39 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
โทรศัพท์ : 092-983-1969,096-334-9099,02-0158238
เว็บไซด์ : http://www.msclinicthailand.com/

ความเห็นทั้งหมด (1)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น
ryu : 20 กันยายน 2019 17:13
อยากให้ระบุจำนวนครั้งให้ชัดเจนที่หัวข้อโปรโมชั่น
หรือหน้าคูปองหน่อยนะคะ
เข้ามาดูรายละเอียดมันเล็กมาก
ตอนแรกอ่านไม่หมดเลยเข้าใจว่าเป็นบุฟเฟ่ พออ่านทั้งหมดอ่าว1ครั้งเอง ซื้อไปแล้วด้วย