TH | EN
ทุกประเภท

ปรับหน้า V-Shape!! เพียง 2,490฿ กับแพ็คเกจ BOTOX Nabota 50 Units+ Meso Fat 5 เข็ม เลือกได้ทุกบริเวณบนใบหน้า@Perfect Beauty &Spa

74 % OFF
หมดเวลา
ราคาปกติ
9,900 ฿
2,490 ฿
1 ขายไปแล้ว
ดีลเปิดแล้ว
ใช้คูปองได้ตั้งแต่: 01 ธันวาคม 2019 - 31 มีนาคม 2020
ที่ตั้ง แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28

เงื่อนไขการใช้คูปอง

- กรุณาลงทะเบียนเพื่อเข้ารับบริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 - 31 มีนาคม 2563(กรุณาโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับวันหยุดพิเศษ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ได้ที่ร้านโดยตรง)
- กรุณาพิมพ์ Voucher จากระบบ และนำไปรับบริการที่ร้าน ทางร้านรับเฉพาะ Voucher ที่พิมพ์จากระบบเท่านั้น (ไม่รับ SMS หรือ Voucher ที่โชว์บนมือถือ)
- สามารถซื้อ Voucher ได้ไม่จำกัดจำนวนละซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญได้
- สามารถใช้ Voucher ได้ 1 ใบ/ท่าน
- Voucher 1 ใบ สำหรับเข้ารับบริการแพ็คเกจ BOTOX Nabota จำนวน 50 Units + Meso Fat จำนวน 5 เข็ม(5 ซีซี/เข็ม) จากราคาปกติ 9,900 บาท
- ราคานี้ไม่รวมค่ายาชา 300 บาท กรุณาชำระค่าบริการส่วนต่างได้ที่คลินิกโดยตรง(เฉพาะลูกค้าที่ต้องการทายาชา)
- ควรงดรับประทานยากลุ่มลดเกล็ดเลือดและลดการแข็งตัวของเลือด หรืออาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น วิตามินอี, วิตามินซี และ โอเมก้า 3 เป็นเวลาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนการรักษา
- สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและโทรนัดหมายล่วงหน้า 3 วันก่อนเข้ารับการบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 084-1057065
- หากต้องการยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมาย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
- เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 19.00 น.
- เพื่อผลประโยชน์ของท่าน กรุณาเข้าใช้บริการก่อนช่วงอาทิตย์สุดท้ายก่อน Voucher หมดอายุ
- Voucher นี้สามารถให้ผู้อื่นใช้แทนได้
- ราคานี้รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว
- มูลค่าที่เหลือใน Voucher ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินหรือเครดิตได้
- Voucher นี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้

รายละเอียด

Details :

Nabota Botox

บริสุทธิ์สูงมากที่สุดถึง 98.7% ,มีความปลอดภัยสูง เห็นผลการรักษาเร็ว ชัดเจน และระยะเวลาคงอยู่นานกว่า ไม่ดื้อยาจากการฉีดซ้ำหลายครั้งเหมือน Botox ที่มีความบริสุทธิ์ต่ำชนิดอื่นและมีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย ผ่านการตรวจรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ไทย และต่างประเทศ

Botulinum Toxin Type A คืออะไร

Botulinum Toxin เป็นโปรตีนสกัดจากเชื้อแบคทีเรียซึ่งมีการนำไปใช้อย่างแพร่หลายในด้านความสวยความงาม ทั้งในเรื่องการลดริ้วรอยบนใบหน้า, การทำให้ใบหน้าเรียวงามหรือเล็กลง อีกทั้งยังนำไปใช้ในการทำให้ต้นขาและต้นแขนเรียวงามขึ้นด้วย โดย Toxin นี้คนทั่วไปอาจจะรู้จักกันในชื่อของ Nabota, Botox, Dysport, Neuronox, Butulax หรือ Hugel เป็นต้น โดยชื่อต่างๆ เหล่านี้เป็นชื่อการค้าของแต่ละบริษัทผู้ผลิต ซึ่ง Toxin ของแต่ละบริษัทจะมีความแตกต่างกันในด้านของระดับความบริสุทธิ์ซึ่งมีวีธีการผลิตที่แตกต่างกันทำให้ความบริสุทธิ์ที่ได้นั้นไม่เท่ากัน

NABOTA เป็น Botulinum Toxin ที่มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ซึ่งถือว่าเป็น Toxin ที่มีความบริสุทธิ์สูงที่สุดในปัจจุบัน โดยใช้นวัตกรรมการผลิตที่มีความก้าวหน้าทันสมัยและดีที่สุดในปัจจุบัน ที่ชื่อว่า “Hi-pure Technology” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ผลิต Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 98.7% จากการวัดด้วยเทคนิคล่าสุด SEC-HPLC-TSK G4000SWXL ซึ่งถือได้ว่าเป็น Toxin ที่บริสุทธิ์ ( Purity ) สูงที่สุดในปัจจุบันนี้

Purity of Toxin ( ความบริสุทธิ์ของ Toxin )
ความบริสุทธิ์ของ Toxin เป็นปัจจัยสำคัญของ Toxin ที่บ่งบอกได้ถึงคุณภาพของ Toxin ซึ่ง Toxin ที่มีความบริสุทธิ์ ที่ต่ำนั้นเกิดจากในตัว Toxin เองมีสารแปลกปลอมเจือจางปนอยู่ในเกณฑ์ที่สูงทำให้ใช้แล้วได้ผลช้า หรือบางครั้งอาจจะไม่ได้ผลเลยจนทำให้ผู้ใช้ต้องใช้ผลิตภัณฑ์นั้นซ้ำๆ หรือ เพิ่มปริมาณของ Toxin มากขึ้นถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น สาเหตุในกรณีนี้เนื่องจากร่างกายของคนเราเริ่มเกิดอาการดื้อต่อ Toxin โดยสมบูรณ์แบบแล้ว ไม่ว่าจะใช้ Toxin ปริมาณเท่าไหร่ผลลัพธ์ของการใช้ Toxin จะไม่เป็นตามที่ผู้ใช้คาดหวัง วิธีการสังเกตุด้วยตนเองว่าร่างกายของเราเริ่มเกิดอาการดื้อต่อ Toxin หรือไม่ สามารถทำได้โดยการสังเกตง่ายๆ ว่าหลังจากใช้ Toxin แล้วเราต้องใช้เวลาที่ยาวนานขึ้นหรือไม่ หรือใช้ Toxin ในปริมาณที่มากขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาเท่าเดิม อาการเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าร่างกายของเราเริ่มทำปฏิกิริยาต่อต้าน Toxin ที่ใช้ ดังนั้นผู้ใช้ควรจะหยุดการใช้ Toxin สักระยะเวลาหนึ่งก่อนแล้วจึงกลับมาใช้ใหม่อีกครั้ง

จุดเด่นของ NABOTA
- ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ให้ ผลความบริสุทธิ์ของสาร Botulinum Toxin Type A มากถึง 98.7% ซึ่งถือว่า มีความบริสุทธิ์สูงกว่า Toxin ชนิดอื่นๆ อย่างชัดเจน
- เห็นผลเร็วที่สุด และให้ประสิทธิภาพการลดริ้วรอยที่สูงกว่า Toxin ชนิดอื่นๆ
- ผลการรักษาอยู่ได้นานมากกว่า Toxin ชนิดอื่น
- ได้ผลชัดเจน ไม่พบการดื้อยาสามารถให้ผลดีแม้ในรายที่มีการดื้อ หรือไม่ได้ผลต่อสาร Botulinum Toxin ชนิดอื่นมาก่อน
- มีการใช้อย่างแพร่หลายทั้งในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย
- ผ่านการตรวจรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ไทย และต่างประเทศ

มีคุณสมบัติทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวและทำงานน้อยลงนิยมนำมาใช้เพื่อ
- ลดริ้วรอยบริเวณใบหน้า เช่น ตีนกา รอยย่นหน้าผาก รอยย่นหัวคิ้ว ( คิ้วขมวด )
- ปรับรูปหน้าให้เรียวมน ลดกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกร ทำให้หน้าเหลี่ยมดูเรียวลง
- ระงับเหงื่อใต้วงแขน ที่ฝ่ามือ ฝ่าเท้า
- ปรับเปลี่ยนรูปคิ้ว เช่น ตรงเป็นธรรมชาติ, โค้งเป็นคันศร, เฉี่ยวเปรี้ยว
- เสริมความกว้างให้ดวงตาดูโตขึ้น
- ปรับรูปน่องให้ดูเรียวมน แก้ปัญหาน่องทู่
- ปรับเปลี่ยนรูปคางให้ดูยาวขึ้น แก้ปัญหาใบหน้าสั้น
- ยกกระชับใบหน้าให้ตึงขึ้นด้วยเทคนิค Micro-Botox Face lift
- รอยย่นบริเวณลำคอ
- ใช้ร่วมกับเลเซอร์เพื่อปรับสภาพผิว กระชับรูขุมขน
- ลดความมันบริเวณ T-zone
- อื่นๆ เช่น รอยย่นบริเวณดั้งจมูก จมูกบาน ร่องแก้มลึก ริ้วรอยริมฝีปาก รอยหยักบุ๋มบริเวณคาง

Meso Fat

เป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินในจุดที่ไขมันสะสมมากโดยแพทย์จะใช้เข็มฉีดส่งยา เพื่อสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมันโดยตัวยาจะประกอบไปด้วยตัวยา สารสกัดจากธรรมชาติ วิตามิน(แตกต่างกันไปในแต่ละคลินิก) และไปทำให้ผนังไขมัน แตกตัวออกไขมันที่จับตัวอยู่เป็นก้อนแน่นจะสลายออกมาเป็นไขมันเหลวและถูกขับออกมาทางระบบน้ำเหลือง

ประโยช์ที่ได้รับ

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาอย่างเช่นบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น หรือแม้แต่แก้ม และคางและยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์อีกด้วย

การรักษา

ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาทีสังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่การทำครั้งแรกร่างกายแต่ละส่วนจะใช้ปริมาณยาไม่เท่ากัน มากน้อยขึ้นอยู่กับความหนาของไขมัน และบริเวณที่มีปัญหาการใช้รักษาเซลลูไลท์อาจจะต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนเพื่อให้คงที่

ผู้ที่ไม่ควรทำทรีทเมนต์นี้

ไม่เหมาะกับผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรืออยู่ระหว่างให้นมบุตร

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

ส่วนใหญ่จะสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องใช้ยาชาอาจมีอาการบวมแดงเล็กน้อยหรือมีรอยฟกช้ำในบริเวณที่โดนฉีดไขมันในบริเวณที่รักษาจะถูกกำจัดไปอย่างถาวรตราบเท่าที่มีการออกกำลังกายดูแลควบคุมอาหารและน้ำหนักอย่างถูกต้อง ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา


****หมายเหตุ ข้อมูลนี้ใช้เพื่อการประกอบการตัดสินใจเท่านั้น


ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/Perfect.B.and.Spa/

ร้านค้า

ชื่อร้าน : Perfect Beauty & Spa
วันและเวลาทำการ : เปิดบริการทุกวัน : 11.00 น.- 19.00 น.
ที่อยู่ร้าน : 35/18 แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด28 ถนนแจ้งวัฒนะ บางตลาด ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 084-1057065
เว็บไซด์ : https://web.facebook.com/Perfect.B.and.Spa/

ความเห็นทั้งหมด (0)
กรุณา เข้าระบบ โพสต์ความเห็น